Nếu về M.U lương Ronaldo sẽ cao nhất thế giới

(Baoxehoi) Trên nhiều chuyên trang bóng đá dự đoán rằng nếu Ronaldo về lại đội M.U thì có thể lương của Ronaldo sẽ là số 1 thế giới vì đội bóng này luôn có chế độ đãi ngộ cao nhất với “nhân tài”

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, HLV Louis van Gaal và Ban lãnh đạo M.U đã bỏ ra không ít công sức để theo đuổi Cristiano Ronaldo. Thế nhưng, giới chủ Real Madrid đã kiên quyết không để cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha ra đi.

Mặc dù vậy, M.U vẫn nản lòng. Cụ thể, theo tiết lộ của chuyên trang chuyển nhượng Fichajes (Tây Ban Nha), các quan chức “Quỷ đỏ” sẵn sàng bỏ ra số tiền 125 triệu euro (tương đương 92,5 triệu bảng) để mua lại Ronaldo vào cuối mùa giải này. Mùa hè năm 2009, “Red Devils” đã bán siêu sao 30 tuổi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với giá 80 triệu bảng.

Ngoài ra, M.U còn dự định trả cho Ronaldo mức lương 20 triệu euro/năm (tương đương 12,7 triệu bảng), cao hơn 3 triệu euro/năm so với thu nhập hiện nay của “CR7” tại sân Bernabeu. Như vậy, nếu “dứt tình” với Real để về lại “mái nhà xưa” Old Trafford, Quả bóng Vàng FIFA 2014 sẽ qua mặt Lionel Messi (18 triệu euro/năm) để trở thành ngôi sao bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới.

Cách đây không lâu, Ronaldo đã yêu cầu Ban lãnh đạo Real tăng lương cho anh lên mức 20 triệu euro/năm. Tuy vậy, Chủ tịch Florentino Perez đã thẳng thừng từ chối. Vốn nổi tiếng là người tự cao, chắc chắn tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ không thể hài lòng khi anh thua kém đối thủ “không đội trời chung” là Messi.

Vì vậy, cơ hội thành công của M.U vào cuối mùa giải 2015-2016 là không nhỏ. Nên nhớ, Ronaldo vừa bày tỏ mong muốn được tiếp tục sát cánh với người đồng đội cũ Wayne Rooney trong những năm cuối sự nghiệp.

Khó khăn lớn nhất của nửa đỏ thành Manchester trong thương vụ này là việc họ gặp phải sự cạnh tranh của Paris Saint-Germain vày Man City.

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *