Dàn siêu xe khủng trong đám cưới của ông trùm ở Albania

Đám cưới hoành tráng của 1 đại gia ở Albania 

(Baoxehoi) Một đám cưới khủng với dàn siêu xe rước dâu khủng toàn royce, Ferrari, Porsche, BMW, Mercedes AMG, Bentley, Audi Q7, Cadillac Escalade…. được cho là của 1 “ông trùm” và là doanh nhân thành đạt ở nước Cộng hòa Albania khiến nhiều người choáng.

Theo video khi đoàn rước dâu này đi đến ngã 3 bất ngờ có 1 vật lạ rơi ra đường khiến tốc độ của đoàn xe chậm lại, thậm chí có người còn bước từ chiếc Rolls royce để đi bộ và sau đó lên xe ở đoạn cách đó khá xa.

Đám cưới có sự hiện diện của nhiều tên tuổi siêu xe và xe siêu sang đình đám như Rolls royce Ghost, BMW 6 series, Ferrari 458 italia, Ferrari F430, Ferrari 599 GTB, Lamborghini Murcielago độ màu đen mờ, Mercedes CLS 63 AMG, Porsche 911 mui trần đến những chiếc SUV hàng khủng như Mercedes G63 AMG, Audi Q7, BMW X5, Cadillac Escalade, Jeep, Porsche Cayenne….

Riêng chi phí tổ chức đám cưới và mời tiệc khách ở đám cưới khủng này đã lên đến cả triệu đô, đây là một đám cưới thuộc diện lớn và hoành tráng nhất Albania năm 2015. Nhiều người cũng xì xào không hiểu chủ đám cưới là ai mà giàu có vài chịu chơi như vậy. Chỉ biết ông là 1 nhà kinh doanh thành công có tiếng trong 1 số lĩnh vực nhất định.

P.L (nguồn video: youtube)

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *