Dân chơi Việt thừa tiền đổi màu siêu xe Lamborghini Huracan

(Baoxehoi) Màu sơn xanh của Lamborghini Huracan vốn đã rất đẹp. Thế nhưng không biết tại sao dân chơi lại chi hơn 100 triệu sơn lại xe thành màu đỏ

Tại Việt Nam giá 1 siêu xe Lamborghini Huracan khởi điểm từ 22 tỷ đồng. Mới đây một chiếc xe màu xanh nõn chuối khá đẹp bị chủ xe sơn lại ngoại thất đỏ. Đồng thời tháo cả ghế thay bằng da đỏ.

Cũng chưa rõ lý do tại sao chủ xe đổi màu sơn xe như thế. Tuy nhiên việc đổi màu như vậy lợi bất cập hại. Khi màu sơn lại không thể bền và tốt như sơn gốc. Ngoài ra nó liên quan đến bảo hành hoặc sau này mua bán lại xe.

Tất nhiên với những siêu xe Lamborghini như Huracan thì màu sơn đỏ, được đánh giá là đẹp và hút mắt. Tuy nhiên việc đổi màu sơn xe theo nhiều người là không cần thiết.

Ngoài đổi màu sơn xe, chủ xe còn đổi cả màu của ghế xe mang phong cách đỏ đen. Có lẽ để phù hợp với màu ngoại thất xe hơn. Nhưng chắc chắn cả chất lượng da ghế thay vào không thể tốt bằng da ghế nguyên bản.

Nhiều người cho rằng chủ xe có thể đổi toàn bộ màu xe có vẻ hợp mệnh hơn. Ngoài ra đây có thể là màu ưa thích của vị đại gia này.

Sau khi bọc ghế thì thợ lắp vào trong siêu xe. Thông thường việc tháo ghế và các chi tiết siêu xe này thường do đội ngũ chính hãng.

Nội thất siêu xe này rất đơn giản. Còn không có màn hình giải trí ở giữa táp lô hay thiếu vắng các tiện ích. Nhưng suy cho cùng siêu xe này chỉ hướng đến cảm giác lái và đam mê tốc độ nên điều đó là không cần thiết.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *