Đại gia chơi trội độ Porsche Boxster thành xe hatchback

(Baoxehoi) Một đại gia chịu chơi đã chi tiền cho hãng độ Van Thull Development (Hà Lan) độ chiếc xe Porsche Boxster thể thao thành xe hatchback lạ đời

Những chiếc xe thể thao đỉnh cao như Porsche Boxster vốn được nhiều người ngưỡng mộ và mơ ước cầm lái. Vẻ đẹp thể thao kiểu coupe vẫn là mơ ước bao người.

Thế nhưng một đại gia chi nhiều tiền nâng cấp xe mui trần thành xe hatchback. Nó đặc biệt ở chỗ phần khung sau xe cao lên và nhìn xấu hơn hẳn xe cơ bản.

Phần đầu xe được thiết kế đèn pha theo kiểu đàn anh Porschce 911. Các hốc hút gió độ kiểu hiện đại và hầm hố hơn.

Phần đuôi xe vuốt cao lên nhìn đúng chất xe Porsche Boxster Shooting Brake. 2 ống xả đặt giữa giữ nguyên. Bên hông là các hốc gió. Ít ai nhận ra đây là một xe mui trần nguyên bản.

Thực ra nhiều người cho rằng nếu chủ xe thích Porsche mà thích xe kiểu đuôi cao. Có thể chọn mẫu Porsche Panamera Sport Turismo với kiểu đuôi hatchback đẹp và rộng rãi, mới hơn. Nhưng có lẽ do đam mê dòng xe thể thao này chủ xe mới độ xe vậy.

Nhìn chung xe có thiết kế khá đẹp và nhỏ gọn, đúng sở thích theo chủ xe. Thậm chí nhìn qua còn giống một chiếc 911 bản hatchback.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *