Dân chơi Tùng Giang mua lại Hyundai Genesis 2009 giá 450 triệu đồng ?

Mới đây 1 dân chơi xe mô tô có tiếng tên là Tùng Giang đăng ảnh chiếc xe Hyundai Genesis màu vàng mới mua, tuy nhiên phần đa người quan tâm anh đều tỏ ra ngạc nhiên vì trước đây anh từng sở hữu 1 chiếc Genesis thậm chí còn đẹp và mới hơn

Tùng Giang rao bán Audi TTS 2010 giá chỉ 820 triệu đồng

Tùng Giang dân chơi mới nổi với nhiều xe đẹp

Theo thông tin đăng tải trên Facebook cá nhân của Tùng Giang, anh đã bán chiếc xe Audi TTS màu vàng cam rất đẹp mắt và nhìn sang trọng.

Theo chia sẻ của anh chàng chiếc xe Audi TTS này đã theo anh nửa năm nay, theo giá trị ban đầu của xe khoảng 2,3 tỷ đồng khi mới về Hà Nội vào năm 2010. Tuy nhiên đến thời điểm Tùng Giang bán giá xe chỉ còn 820 triệu đồng.

Khi những hình ảnh về chiếc xe Hyundai Genesis của Tùng Giang đăng lên, bên cạnh những lời tán dương thì những người biết anh thấy kỳ lạ là tại sao Tùng Giang lại mua lại 1 chiếc Genesis y như xe cũ của anh, thậm chí xe này được cho là không bằng chiếc màu đỏ Tùng Giang từng lái.

Chiếc Genesis trước kia của Tùng Giang mang màu đỏ và nhìn độ rất đẹp.

Ngay sau đó theo chia sẻ của 1 người tên Hưng dưới bài viết thì chiếc xe này mới được bán với giá 450 triệu từ 1 showroom chuyên bán xe ô tô cũ.

Nguồn gốc chiếc xe tiếp tục được chia sẻ. Được biết đây chính là xe Tùng Giang mua. Theo công bố của người bán giá xe chỉ hơn 400 triệu đồng còn chưa rõ cụ thể là bao nhiêu.

Điểm gây ấn tượng của xe nó là bản cao cấp nhất khi ra mắt, có giá mua khoảng 1 tỷ đồng và đến nay xe giữ hoàn toàn nguyên bản, chưa độ vào hay nâng cấp bất kỳ 1 chi tiết nào. Mức giá những chiếc xe Genesis coupe đời từ 2008 đến 2011 đang được rao bán trung bình từ 430 triệu đồng đến 600 triệu đồng tùy năm sản xuất và độ thêm chi tiết của chủ xe.

Ảnh: Tùng Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *