Đám cưới khủng ở miền Trung cô dâu được tặng quà hồi môn 11 tỷ đồng

Mới đây 1 đám cưới ở miền Trung gây sốt cộng đồng mạng khi cô dâu được bố mẹ tặng quà lên đến 11 tỷ đồng, Đây là món quà hồi môn thuộc diện khủng ở Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=ZhtK6qNI3fg

Video đại gia tặng con gái 300 lượng vàng và 50.000 USD đang gây sốt cộng đồng mạng

Trước đó chưa lâu ở Trung Quốc cũng có 1 đám cưới gây xôn xao dư luận nước này đó là chú rể mang 1 triệu đô lên sân khấu tặng cô dâu trong lễ cưới của mình. Còn đám cưới ở Việt Nam một đại gia cũng không kém cạnh khi tặng con gái mình món quà 11 tỷ đồng.

Nhiều người thực sự choáng trước món quà khủng mà bố mẹ đại gia tặng cho con gái mình khi đi lấy chống, thậm chí nhiều người tò mò muốn tìm hiểu tên tuổi, gia thế, công việc của vị đại gia siêu giàu tặng con gái mình quà khủng 11 tỷ đồng.

Trong video, bố của cô dâu đã ngậm ngùi phát biểu ngắn gọn trước quan viên hai họ: ‘Nhân việc con gái đi lấy chồng, cha mẹ cho cháu một chút vốn để làm ăn. Đây cũng là dịp để cha mẹ cho cháu…’. Ngay sau đó là những hộp trang sức được đưa ra. Người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ của cô dâu lần lượt lấy ra những chiếc vòng cổ, vòng tay, nhẫn… bằng vàng loại lớn lần lượt đeo vào cổ, tay… của chú rể và cô dâu.

anh

Được biết, tổng số hồi môn trong đám cưới trên bao gồm 300 lượng vàng và 50.000 USD. Dân mạng đã nhanh chóng quy đổi thì chúng có giá trị gần 11 tỷ đồng.

Đây là món quà khủng bằng hiện vật được trao ở Việt Nam. Có lẽ nhiều người cũng thầm ghen tị với cô dâu vì được món quà khổng lồ như thế.

Tuy nhiên 1 số ý kiến cũng cho rằng việc tặng quà “âm thầm” có thể hay hơn vì không ồn ào và phô trương thanh thế như thế. Dẫu biết rằng đây là lòng tốt của bố mẹ cho con gái và con rể tương lai.

Trước đó 1 số trang mạng có thông tin rằng món quà này là 11 kilogram vàng và 500.000 USD là không chính xác. Trên thực tế chỉ có 300 lượng vàng và 50.000 USD tiền mặt.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *