Đại gia trẻ tình tứ với Hồ Ngọc Hà đeo đồng hồ 1 tỷ đồng

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mà các phóng viên “săn” được mới đây thì người yêu của Hồ Ngọc Hà đang đeo một chiếc đồng hồ trị giá 1 tỷ đồng còn Hồ Ngọc Hà cũng đeo một chiếc nhẫn giá tiền tỷ…

ho-ngoc-ha-va-ban-trai

Theo những hình ảnh ghi nhận được thì vị đại gia trẻ cùng chân dài Hồ Ngọc Hà rất tình tứ bên nhau, họ tình cảm như một cặp tình nhân yêu nhau đã lâu và gắn bó với nhau.

Có lẽ thấy những hình ảnh trên bài báo này Cường đôla cũng chẳng vui vẻ mà cười được, tuy nhiên xét về lắm tiền và chịu chơi có lẽ Cường Đôla cũng vấn hơn anh chàng kia một bậc.

Tuy nhiên chiếc đồng hồ đại gia trẻ kia đeo có giá khoảng 1 tỷ đồng mang thương hiệu Rolex, đây là đồng hồ siêu sang dành cho giới đại gia và đã xuất hiện trên tay vị đại gia này.

ho-ngoc-ha-deo-nhan-kim-cuong

Mới đây Hồ Ngọc Hà để lộ chiếc nhẫn kim cương đắt tiền trên tay được biết 1 chiếc nhẫn như vậy có giá khoảng 2 tỷ đồng, chiếc nhẫn được cho là quà của vị đại gia trẻ kia tặng Hồ Ngọc Hà.

Được biết vị đại gia này người gốc Nghệ An, hiện là đại gia buôn kim cương có tiếng tại Việt Nam nên không khó hiểu khi anh chàng tặng nhẫn đắt tiền cho người yêu mình, còn chiếc nhẫn của Cường đôla tặng vợ nay Hồ Ngọc Hà không đeo nữa.

xe-porsche-cua-nguoi-yeu-ho-ngoc-ha

Ngoài ra người tình của ca sĩ Hồ Ngọc hà đang sở hữu một xe sang Porsche Panamera 4s có giá bán đến 6 tỷ đồng tại Việt Nam chiếc xe này 2 người thường đi chung với nhau. Chiếc biển xe này cũng khá đẹp vì là biển số tứ quý 3.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *