Xe siêu sang Rolls royce ghost lắp biển giả ở Ninh Bình

(Baoxehoi) Một chiếc xe siêu sang Rolls royce ghost mang biển số 35N – 6789 xuất hiện ảnh trên mạng từ khá lâu tuy nhiên đến giờ sau gần 3 năm người ta mới phát hiện ra chiếc biển “san bằng tất cả” này là biển giả mượn từ một chiếc xe tải Huyndai.

Theo đó chiếc xe Rolls royce ghost thuộc sở hữu của một đại gia khá có tiếng tại Ninh bình mang biển số giả 35N – 6789 là lấy từ một chiếc xe tải cũng thuộc sở hữu của công ty đại gia này.

Tuy nhiên hiện tại chiếc xe đã tháo biển từ lâu và đang đeo biển số dạng 5 số chứ không phải là vẫn gắn biển số 6789. Theo một người lái xe tiết lộ chủ xe cách đây gần 3 năm khi mới mua xe lắp tạm biển số từ chiếc xe tải mới bán để đi, khoảng 1 tháng sau đó chủ xe lắp biển số thật đăng ký cho xe. Sau đó chiếc biển đã bị bỏ khỏi xe này.

xe-tai-dang-kiem-bien-that-baoxehoi

Trên trang web của cục đăng kiểm VN cho biết biển số 35N – 6789 cấp cho xe tải Huyndai.

Nên có thể khẳng định việc lắp biển cho chiếc xe chỉ mang tính tạm thời, còn hiện tại chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost đã lắp đúng biển số của mình.

Trước đây báo chí cũng phản ánh vấn đề nhiều xe sang, siêu xe, siêu sang lắp biển trùng nhau hay lắp biển số giả. Ngay tại Ninh Bình từng có BMW 750 li mượn biển của BMW X5 hay Lexus mượn biển Toyota đời cũ.

PHƯƠNG ANH

One Comment on “Xe siêu sang Rolls royce ghost lắp biển giả ở Ninh Bình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *