Đại gia “có mới nới cũ” khi tình cũ đi sinh con

Ông trùm sòng bạc họ Châu đã quen một cô nàng mới khi Liêu Bích Lệ sang Anh sinh con trai thứ hai. Anh chàng đào hoa và đa tình này có lẽ khó chung thủy được với người yêu mình

Câu chuyện về việc 2 người quen nhau khá đơn giản: Hai người từng gặp nhau trong một sự kiện. Hồi đầu tháng 4, họ vô tình chạm mặt lần hai tại lễ trao giải Điện ảnh Á châu.

Vốn bản tính đa tình, Châu Trác Hoa chủ động liên lạc, xin số điện thoại và đặt lịch hẹn với Đoan Nhi. Vì Đoan Nhi mới chia tay bạn trai sau 2 năm hẹn hò nên cô nhanh chóng tiếp nhận doanh nhân giàu có.

Truyền thông Hong Kong tiết lộ, Liêu Bích Lệ hiện sang Anh chờ sinh con vào tháng 5. Khi nghe tin, cô rất sốt ruột và muốn sớm sinh quý tử để về nước giám sát người yêu.

“Cô ấy cũng là người thứ ba trong cuộc hôn nhân Châu Trác Hoa và Trần Tú Linh. Nhưng có nằm mơ, Liêu Bích Lệ cũng không ngờ, người tình giàu có tìm đến người thứ 4 trong giai đoạn cô sắp sinh”, người bạn rất thân Liêu Bích Lệ chia sẻ trên On.

dai-gia-1

Liêu Bích Lệ sinh năm 1985, là người mẫu, diễn viên quen thuộc của TVB. Cô từng có thời gian ở bên Trần Bá Lâm. Bích Lệ và Châu Trác Hoa bí mật hẹn hò từ năm 2014. Hồi tháng 5/2015, họ chào đón con gái chung. Bích Lệ sinh con tại Anh và sống trong căn hộ hạng trung do người tình giàu có mua tặng. Khi về nước, cô và Châu công khai hẹn hò trước ống kính.

Sau cùng, vợ anh – Trần Tú Linh đệ đơn ly hôn sau 13 năm chung sống. Dù chưa danh chính ngôn thuận là bà Châu nhưng Liêu Bích Lệ tự tin vào tương lai của mình khi sớm mang bầu lần 2.

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *