Đại gia cho vợ cũ 650 triệu đô để đến với người đẹp Hồng Kông

(Baoxehoi) Một đại gia Hồng Kông đã chia cho vợ nửa tài sản của mình (khoảng gần 650 triệu đô) Để đến với người mình yêu sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió và mệt mỏi

Trần Tuệ Linh thừa nhận trên On rằng cô ký đơn ly dị Châu Trác Hoa vào sáng 18/12, kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm. Lý do trực tiếp khiến Trần Tuệ Linh đồng ý ly dị là hôm 17/12, ông Châu Trác Hoa nắm tay Mandy Lieu (Liêu Bích Lệ) về nhà, công khai tình yêu với cô người mẫu.

Một số nguồn tin cho hay sau khi ly hôn, Trần Tuệ Linh được chia một nửa tài sản của Châu Trác Hoa (khối tài sản của ông Châu ước tính khoảng 5 tỷ HKD – tương đương 645 triệu USD). Ngoài ra, cô được quyền nuôi hai con gái. Sắp tới, Trần Tuệ Linh rời khỏi biệt thự của ông Châu để chuyển tới căn nhà khác. Cô quyết định từ nay về sau ít chạm mặt chồng cũ.

xe-porsche-doi-moi

Mối quan hệ tay ba giữa Trần Tuệ Linh – Châu Trác Hoa – Mandy Lieu bị phát hiện từ năm 2014. Tháng 5/2015, Mandy Lieu sinh con gái cho người tình. Trong khoảng thời gian này, Tuệ Linh cũng sinh con. Ông Châu đi đi lại lại nhiều nơi để chăm sóc cho hai người phụ nữ. Cả hai đều thường xuyên đăng trên trang cá nhân những ảnh tình tứ bên Châu Trác Hoa.

Ông Châu Trác Hoa sinh năm 1974, kinh doanh nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, ẩm thực… Ngoài ra, ông xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí vì thường đầu tư sản xuất phim ảnh. Trước Trần Tuệ Linh, ông qua một đời vợ và có một con trai. Trước đây, ông Châu cũng vì Trần Tuệ Linh mà bỏ vợ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *