Đã đi xe đắt tiền đừng nghĩ đến tiền xăng !

Ảnh minh họa

Một trong những vấn đề để cân nhắc mua 1 chiếc xe ô tô đó là mức tiêu hao nhiên liệu, xăng xe, tuy nhiên nếu bạn đã có vài tỷ mua 1 xe sang thì đừng đặt vấn đề này lên hàng cao nhất

Một lý do là phần đa các mẫu xe sang, xe siêu sang hay siêu xe đều có động cơ dung tích lớn hơn, mã lực cao hơn các loại xe bình dân. Lái những xe này tạo cảm giác sướng hơn, phanh và ga đều thoải mái và độ an toàn hay công nghệ hỗ trợ lái đều cao hơn so với các mẫu xe giá rẻ.

Nếu bạn là 1 người đặt vấn đề xăng xe lên hàng cao nhất, thì bạn đừng nghĩ đến việc mua xe tiền tỷ hay xe sang làm gì vì mức tiêu thụ nhiên liệu của xe thường không được người mua xe nghĩ đến nhiều. Nếu có thì họ chấp nhận được mức chênh lệch hơn vừa phải so với 1 xe bình dân cùng kích thước.

Có những người từng mua xe sang đắt tiền nhưng dùng được 1 đến 2 năm lại đòi bán vì cho rằng mức xăng tiêu thụ cao nhưng đó là sự lãng phí vì xe sang bán đi lỗ khá nặng và trên thực tế mức xăng cũng không hơn nhiều so với xe giá rẻ cùng kích cỡ.

Có những người bị ảnh hưởng tâm lý do người khác chê xe là chạy tốn xăng, sao không đi xe rẻ tiền cho tiết kiệm… bản thân những người khuyên thường chưa hiểu hết ý nghĩa của việc đi xe sang xịn, đôi lúc có thể do họ ghen với bạn không có xe đẹp đi nên khuyên thế là bạn cần suy nghĩ và xem xét lại.

Vẫn như mọi lần từng nói, khi mua xe sang hãy đặt vấn đề tiện nghi và sự sang trọng, phục vụ công việc và cuộc sống lên hàng đầu, nếu bạn tính kinh tế và tiết tiền xăng đi xe thì tốt nhất đừng mua xe ô tô nữa.

PL

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *