Đã mua xe sang hãy mua xe nhiều Option

(Baoxehoi) Nếu đã bỏ tiền tỷ ra mua 1 chiếc xe sang, bạn nên cân nhắc thêm “chút” nữa mua 1 phiên bản cao hơn hoặc Option cao cấp hơn, như vậy xe dùng lâu dài và không chán

So sánh giá tùy chọn Option Land rover, Porsche hãng nào đắt hơn ?

Trên thực tế ngoài xã hội, nhiều người thường nghĩ rằng việc mua 1 chiếc xe sang là để chứng tỏ mình giàu có, thể hiện đẳng cấp và độ chịu chơi của mình.

Thường những người xác định như trên thường đặt vấn đề mua xe là để mua thương hiệu sang trọng, khoe cái mác xe sang và đặt vấn đề kiểu dáng lên tầm cao nhất. Họ có thể không để ý đến trang thiết bị hay các hệ thống, chế độ, động cơ xe… Với họ chỉ cần người khác công nhận mình đi xe sang là giàu, là giỏi là đẳng cấp thì đã sướng lắm rồi.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu chiếc xe đó là phiên bản thấp nhất của các dòng xe sang bất kỳ không hề có Option hay phụ kiện, trang thiết bị tùy chọn, họ mới phát hiện ra chiếc xe nhanh nhàm chán vì có thể xe bạn được cái mã và thương hiệu cho người khác ngắm chứ tính thực dụng và phục vụ bản thân lại hoàn toàn thiếu hụt.

Ví dụ bạn mua 1 chiếc xe sang cỡ Mercedes C200 thuộc hàng rẻ nhất của Mẹc, thì có thể tiện nghi vẫn ít hơn khá so với bản Mercedes C250 mà giá bản C200 gần 1,5 tỷ chỉ kém bản C250 gần 200 triệu đồng nhưng tiện nghi và đẳng cấp lại lên tầm cao mới.

Còn nếu bạn muốn Option riêng lẻ để được như C250 thì tiền Option riêng lẻ có khi còn đắt hơn giá mua C250 như bộ loa cao cấp giá hơn 100 triệu đồng, màn hình DVD cũng rất đắt giá hay cửa gió điều hòa ghế thứ 2…

Như đã nói ở 1 bài, giá Option của các dòng xe sang rất đắt, tuy nhiên nhiều người sẽ không tiếc tiền mua thêm Option để xe đi sướng hơn, cá nhân hóa hơn.

Chính vì vậy nếu mua xe 1 giải pháp là chọn các phiên bản có Option cao hơn, bạn sẽ đi xe sướng hơn và tiện nghi xe tốt hơn hẳn. Cái chính của việc mua xe sang là xác định mua để hưởng thụ và phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của bản thân.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *