Cường đôla thiếu gia đã khôn ngoan và trưởng thành

(Baoxehoi) Cường đôla được biết đến là vị “thiếu gia” chịu chơi nhất Việt Nam, Anh nổi tiếng với những thú chơi ngông, đốt tiền, mua xe như thay áo… nhưng mọi người từng chỉ nghĩ Cường là một người chỉ biết tiêu tiền hoang phí.

Gu chơi siêu xe hạng nhất Việt Nam trong quá khứ

Cường đôla là một dân chơi khét tiếng ở Việt Nam anh là chủ nhân đầu tiên sở hữu những siêu xe Ferrari, Lamborghini đầu tiên tại Việt Nam.

dan-sieu-xe-cua-cuong-dola-thoi-hoan-kim-baoxehoi.net

Chiếc Ferrari đầu tiên tại Việt Nam thuộc về đại gia Cường đôla. Chiếc Lamborghini đầu tiên tại Việt Nam cũng thuộc sở hữu của Cường đôla điều đó cho thấy Cường đôla chịu chơi đến mức nào.

Anh cũng là người sáng lập hành trình siêu xe Việt Nam và làm từ thiện, nhưng điều đó chưa làm anh thỏa mãn, Cường đôla còn liên tục bổ sung siêu xe vào bộ sưu tập của mình.

Tuy nhiên nhiều người vẫn nghĩ Cường đôla là 1 dân chơi chỉ biết tiêu tiền của mẹ. Chứ anh chưa có gì chứng minh mình là giỏi là tài.

Thiếu gia trưởng thành

Từ khi làm giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai Cường đôla dần trưởng thành, Anh cũng đã tự điều hành công ty và phấn đấu trên nhiều khía cạnh. Bản thân Cường đôla đã đạt được những thành công làm nhiều người thán phục.

Đặc biệt Cường đôla cũng đã bán nhiều siêu xe khủng như Ferrari, Lamborghini, hiện tại những chiếc xe này không xuất hiện trong gara của anh chàng nữa.

xe-mercedes-cua-cuong-dola

Thay vào đó anh chọn những chiếc Mercedes thực dụng để đi. Dù chưa đến hàng siêu xe, xe siêu sang nhưng những chiếc xe này lại làm nhiều người thán phục anh hơn. Đó là anh biết suy nghĩ, tiết kiệm chứ không phải Cường đôla không có tiền.

Sau cuộc hôn nhân không ngọt ngào với Hồ Ngọc Hà, Anh chàng hiện tại đang theo đuổi một hot girl có tiếng, anh vẫn luôn giành tình cảm của mình cho đứa con bé bỏng.

Tất cả điều đó đã làm Cường đôla trưởng thành hơn trong mắt những người khác.

 PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *