Cường đôla được hâm mộ như ngôi sao khi đi siêu xe Lamborghini Huracan

(Baoxehoi) Trong một video clip mới đây được ghi lại khi Cường đôla đang lái siêu xe Lamborghini Huracan đến nơi biểu diễn của Hạ Vi nhiều người đã đứng quanh xe anh để chụp ảnh và có 2 người đàn ông chụp ảnh cùng với Cường đôla và siêu xe.

Cường đôla gần đây liên tục là cái tên gây chú ý với giới chơi siêu xe ở Việt Nam khi anh mua thêm nhiều siêu xe về gara của mình. Sau 1 thời gian vắng bóng và ít xuất hiện Cường đôla đã lấy lại tên tuổi của anh.

Anh cũng thường xuyên xuất hiện bên người yêu là cô nàng Hạ Vi xinh đẹp cách đây 2 tuần anh cùng Hạ Vi đi xem ra mắt phim Tấm Cám.

Cách đây vài hôm vào buổi tối sau khi lái siêu xe Lamborghini Huracan giá 14 tỷ đồng đến chỗ biểu diễn của Hạ Vi thì có nhiều người đứng gần đó đã quây xung quanh xe anh để chụp ảnh và có cả những người xin chụp ảnh cùng Cường đôla và siêu xe.

Được biết chiếc siêu xe của Cường đôla là dòng Lamborghini Huracan. Chiếc siêu xe được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Điểm khiến siêu xe này gây chú ý hơn là màu vàng thể thao nổi bật. Chiếc siêu xe này còn mang biển số tứ quý 8 tuyệt đẹp nên càng nổi bật hơn. Đây là siêu xe Cường đôla mua lại từ 1 vị đại gia bất động sản và anh vẫn giữ nguyên biển cũng như các chi tiết nguyên bản của siêu xe này.

HÀ SƠN

Nguồn video: TNTBros Exotic Automobiles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *