Cửa hàng chuyên bán đồ nhạy cảm cho chị em ở Hàn Quốc

(Baoxehoi) Thật bất ngờ khi có một cửa hàng chuyên bán những món “đồ chơi tình dục” cho chị em, phụ nữ ở Hàn Quốc gây chú ý với nhiều người.

Theo hãng tin Independent, Choi Jung-yoon và Kwak Eura là hai người phụ nữ cùng thành lập cửa hàng Pleasure Lab ở Seoul – một cửa hàng bán đồ chơi tình dục và các mặt hàng liên quan hướng tới đối tượng phụ nữ. Họ đều hy vọng sẽ phá vỡ những quy tắc của xã hội nước này về phụ nữ và tình dục, về những điều cấm kỵ ở đất nước này khi các chị em nói đến tình dục

Choi Jung-yoon và Kwak Eura cùng mở cửa hàng đồ chơi tình dục dành cho nữ đầu tiên ở Hàn Quốc

Choi Jung-yoon, 30 tuổi, là một cựu phóng viên người từng theo học tại Mỹ cho biết, ở Hàn Quốc, mọi người thường có một cái nhìn kỳ thị đối với những người phụ nữ dùng đồ chơi tình dục. Thông thường, các cửa hàng đồ chơi tình dục ở Hàn Quốc sẽ hướng tới người đàn ông.

Theo Chi Jung-yoon, ở đây vẫn còn sự khắt khe khi nói đến chuyện tình dục của người phụ nữ. Do đó, những người phụ nữ ở đây rất e ngại khi muốn dùng những món đồ này.

Bởi vậy, cô và người bạn của mình mở ra cửa hàng đồ chơi tình dục đầu tiên dành cho phụ nữ với mong muốn có thể thay đổi những quan niệm xưa cũ ở đây.

Cửa hàng Pleasure Lab của Choi Jung-yoon và Kwak Eura cũng phải được mở dựa trên những quy tắc nhất định như không được gần các cơ sở giáo dục để tránh làm ảnh hưởng tới giới trẻ.

Bên trong cửa hàng đồ chơi tình dục đầu tiên dành cho phụ nữ Hàn, chủ nhân trưng bày nhiều sản phẩm và luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng các món đồ như máy rung, đồ lót…

Với sự mạnh bạo của mình, cửa hàng này đã thu về doanh thu hàng tháng khoảng 20 triệu won (gần 400 triệu đồng), bao gồm cả doanh số bán hàng trực tuyến.

Hầu hết khách hàng của họ là phụ nữ trong độ tuổi 20 – 30 tuổi. Kwak, 28 tuổi, chia sẻ: “Chúng tôi đã từng phân vân về điều này. Nghe có vẻ khó khăn nhưng chúng tôi đang thực sự là những người tiên phong trong việc bán mặt hàng nhạy cảm này tại Hàn Quốc.”

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *