Xế sang Mercedes S400 bị vặt trụi 2 gương và lô gô dù đỗ gần phòng bảo vệ

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe sang Mercedes S400 có giá bán hơn 4 tỷ đồng khi đỗ khá gần phòng bảo vệ nhưng vẫn bị vặt trụi gương xe

Về hình dáng chiếc xe Mercedes S400 này được độ theo kiểu Mercedes Maybach S400 khi xe dán thêm lô gô Maybach trước và sau xe, cả hông xe, xe thêm bộ la zăng độ cực đẹp (Không có trong tùy chọn của Mercedes) và độ cả phần lưới tảng nhiệt 3 chấu kép kiểu Mercedes Maybach.

Tuy nhiên những người sành xe phát hiện ra đây chỉ là 1 chiếc xe “dán lô gô” Mercedes Maybach vì chiều dài xe khá ngắn chỉ tương đương bản thường và trụ C vẫn là của bản cơ sở cũng như các ký hiệu nhận dạng Maybach đuôi xe hay nội thất không hề có.

Đáng chú ý chiếc xe này đã bị vặt trụi cả 2 bên gương xe cả mặt gương và củ gương, dây nối gương…Được biết giá trị của 2 gương này có giá trị lên tới 120 triệu đồng (Mỗi bên hơn 60 triệu đồng).

Chính vì giá trị cặp gương và phụ tùng đắt như vậy nên chiếc Mercedes S400 bản thường này đã là “tâm điểm” của những tên trộm gương chuyên nghiệp, thời gian để chúng trộm gương cũng rất nhanh. Gần tết những người sở hữu xế sang cần hết sức cảnh giác với những tên trộm vặt này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *