Công ty Nguyễn Ngọc mua liền lúc 30 xe tải FUSO

(Baoxehoi) Vừa qua công ty Nguyễn Ngọc một công ty mua nhiều sản phẩm của xe FUSO đã mua liền lúc 30 xe tải cỡ nhỏ Canter và các sản phẩm này rất hữu ích cho hoạt động kinh doanh của công ty

Chỉ trong vòng 2 tháng, tổng số xe tải FUSO mà công ty Nguyễn Ngọc đặt mua lên đến con số 40 bao gồm 10 xe tải trung FUSO Fighter 16 tấn và 30 xe tải nhẹ FUSO Canter 4,7 tấn; nhằm nâng cao chất lượng của đội xe thương mại, trở thành giải pháp toàn diện trong việc cung ứng dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp lớn hoạt động tại thị trường trong nước.

Công ty TNHH Tiếp vận và Thương mại Nguyễn Ngọc là một công ty vận tải uy tín được nhiều khách hàng, và doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phân phối hàng hóa đến các tỉnh thành trên cả nước. Trải qua 10 năm hình thành phát triển, cộng với sự dày dạn kinh nghiệm của ban lãnh đạo trong nghành vận tải, công ty Nguyễn Ngọc tự tin sẽ cung cấp lợi ích thiết thực, làm hài lòng khách hàng dựa theo phương châm “Cầu nối giữa khách hàng với khách hàng” với mục tiêu trở thành công ty vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Ông Nguyễn Tấn Dũng, Giám đốc công ty TNHH Tiếp vận và Thương mại Nguyễn Ngọc cho biết: “Song hành cùng sự phát triển của ngành vận tải, công ty Nguyễn Ngọc không ngừng nâng cấp đội xe chất lượng cao sẵn sàng phục vụ khách hàng trên cả nước. Dựa trên các tiêu chí khắt khe khi chọn lựa đội xe tải mới, chúng tôi đánh giá cao về tính ổn định, độ bền cao, và ít hư hỏng vặt của xe tải nhẹ Canter. Chúng tôi tin rằng đội xe tải mới của FUSO sẽ là giải pháp tối ưu vận chuyển hàng hóa an toàn cho khách hàng”.

Với những nỗ lực không ngừng chinh phục thị trường, và khách hàng tại Việt Nam, thương hiệu FUSO đến từ Nhật Bản đã không ngừng cải tiến từ chất lượng sản phẩm, cho đến chất lượng dịch vụ trong thời gian ngắn. Tính đến thời điểm hiện tại, FUSO đang cung cấp 15 dòng xe tải chất lượng cao từ 4,7 tấn đến 50 tấn trong tất cả các phân khúc từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng và xe đầu kéo.

Ngoài ra, với 19 đại lý ủy quyền trải dài trên toàn quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc xe được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề do FUSO đào tạo. Trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, FUSO hiện đang lên kế hoạch phát triển dịch vụ xe bảo dưỡng lưu động như một phần tiêu chuẩn của đại lý FUSO, sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/7 cho khách hàng.

Ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Chất lượng là giá trị trường tồn, giá thành là điều cần phải cân nhắc khi khách hàng lựa chọn mua xe thương mại. Đáp ứng những yêu cầu trên, thương hiệu FUSO tự tin trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp, thông qua việc cung cấp những chiếc xe chất lượng cao với chi phí sở hữu thấp tại thị trường Việt Nam”.

PHƯƠNG ANH / baoxehoi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *