“Công tử Phúc XO” ăn chơi nhất Sài Gòn từng khoe có 300 tỷ đồng

Công tử Phúc XO bị Công an bắt
Công tử Phúc XO là biệt danh mà nhiều người biết Trần Ngọc Phúc. Đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Được giới dân chơi gọi khá kính nể. Một lần xuất hiện trên truyền thông và Youtube anh cho biết anh có tài sản 300 tỷ đồng

Công tử Phúc XO chịu chơi

Mặc dù chưa biết rõ Phúc XO đúng là có tài sản 300 tỷ hay không. Nhưng những gì anh ta đang sở hữu cũng thực sự có giá trị khủng và cho thấy anh ta rất giàu có.

Như đã đưa tin, hiện Phúc XO đã bị tạm giữ do nghi ngờ liên quan đến hoạt động ma túy. Cụ thể rạng sáng 10/4/2014, đoàn kiểm tra liên ngành của lực lượng Công an, bất ngờ kiểm tra quán Karaoke XO. Tại đây phát hiện gần 100 dân chơi có biểu hiện phê ma túy. Sau đó lực lượng chức năng đưa số dân chơi cùng chủ cơ sở này là Phúc XO về Cơ quan để điều tra vụ việc.

Đáng nói Phúc XO là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh ta luôn xuất hiện ngoài đường với 13 Kg vàng thật trị giá 13 tỷ đồng. Sau đó gần đây sau khi bổ sung thêm 1 cái mũ vàng và 1 chiếc vòng. Số vàng này đã tăng lên 17 kg và theo Phúc XO riêng số vàng này đã trị giá 17 tỷ đồng.

Ngoài đeo vàng, Phúc XO còn gây chú ý với triệu người. Nhờ dàn xe khủng mà anh ta đi, cụ thể: Có xe Audi TT, Lexus NX300t, Mercedes S500 và BMW M3 đã qua tay anh ta. Trị giá dàn xe lên tới 15 tỷ đồng. Còn xe mô tô anh ta dát thêm vàng vào và tổng trị giá đã lên tới 10 tỷ đồng. Chưa kể 1 chiếc xe gần 5 tỷ đồng khác sắp về Việt Nam.

Còn anh ta đang ở 1 ngôi nhà trị giá hàng chục tỷ đồng. Đang xây dở 1 ngôi biệt thự khác trị giá 30 tỷ đồng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Công tử Phúc XO khiến ai cũng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đại gia siêu giàu Phúc XO

Có lẽ ở Việt Nam người dám chi tiêu nhiều tiền vào vàng và đồ xa xỉ. Một cách phô trương như Phúc XO dường như không có ai bằng.

Một lần vị Công tử Phúc XO cho biết lý do mình vung tay mua hàng chục tỷ vàng chỉ để đeo. Anh cho biết anh có tài sản 300 tỷ đồng nên việc mua vài chiếc vòng còn là bình thường.

Phúc cũng cho biết mình sẽ đầu tư tiền để làm từ thiện và có kế hoạch xây trường học. Tặng các em học sinh nghèo ở quê gốc mình. Thậm chí anh ta bán cả xe Honda Vision biển ngũ quý 200 triệu và lấy tiền làm từ thiện.

Biệt danh “Công tử Phúc XO” xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn mạng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng độ đốt tiền và chịu chơi của Phúc XO là bậc nhất Sài Gòn hiện nay. Không ai có thể sánh bằng và dám đốt tiền như Phúc XO.

Bắt Phúc XO dân chơi bậc nhất Sài Gòn

Cách đây vài ngày, Phúc XO còn đăng tin bán xe máy biển ngũ quý làm từ thiện. Hiện trang Facebook này đã bị gỡ xuống.

Tuy nhiên khi được hỏi anh ta làm giàu như thế nào để xây quán Karaoke có giá trị tổng trăm tỷ đồng. Phúc cho biết anh ta làm giàu chỉ từ buôn dàu ăn mà thôi.

Tuy nhiên về giá trị tài sản mà đại gia Phúc XO đang sở hữu thực sự như thế nào. Có lẽ cũng chưa ai biết rõ vì tất cả những gì anh ta khoe mới là bề nổi mà thôi.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *