Công nương Kate cùng Hoàng tử lái xe Land rover Discovery cỡ lớn

Mới đây khi đi thăm nhà máy Jaguar Land Rover, công nương nước Anh Kate đã cùng chồng là hoàng tử William cầm lái chiếc Land rover Discovery cỡ lớn

Trong chuyến thăm nhà máy lần này, cặp vợ chồng hoàng gia Anh cũng chứng kiến việc trao khoản đầu tư trị giá 2,5 tỷ bảng Anh cho Jaguar Land Rover như một phần ghi nhận hiệu quả tăng gấp đôi công suất hoạt động và số lượng nhân công từ năm 2008 đến nay.

Đặc biệt công nương cũng đang mang bầu nhưng cô nàng không ngại lái chiếc Land rover Discovery cỡ lớn. Chiếc xe gầm cao này có khả năng chinh phục mọi địa hình nhờ gầm cao và xe rất êm ái, sang trọng.

Vợ chồng hoàng tử William chứng kiến lễ chuyển giao chiếc xe và cùng hơn mười tình nguyện viên của tổ chức Mountain Rescue đã trực tiếp đến nhà máy sản xuất hàng đầu của Jaguar Land Rover để làm quen và học kỹ thuật điều khiển chiếc xe Discovery tích hợp công nghệ phản ứng địa hình, đồng thời luyện tập kỹ năng lái xe off-road điêu luyện trên cung đường off-road giả lập thuộc khu vực Trải nghiệm Land Rover.

Các công nghệ và tính năng trên Land rover giúp vượt địa hình hoàn hảo. Được biết sẽ có thêm 1 chiếc xe này về đội cứu trợ này.

Công nương lái chiếc xe Discovery vượt địa hình khó với nhiều đá.

Hoàng gia Anh khá ưa chuộng xe sang Land rover Discovery.

PHƯƠNG LINH / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *