Con trai đại gia Hà Nội rước dâu bằng dàn xe siêu sang khủng

Hôm nay 1 đám cưới hoành tráng được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội đặc biệt dàn xe rước dâu khủng gây nhiều chú ý, được biết đám cưới của chú rể là Phạm Quyết, con trai của chủ tịch tập đoàn Sufat Việt Nam

Đám cưới gây chú ý với dàn xe siêu sang rước dâu, nổi bật có xe siêu sang Maybach S600 làm xe rước dâu, cặp đôi Bentley Flying spur và vài xe Range rover, Jaguar XJL….Được biết cô dâu và chú rể đều rất trẻ tuổi 9X.

Ciếc xe siêu sang Maybach S600 giá khoảng 16 tỷ đồng dẫn đầu, đi sau là 2 chiếc Bentley mỗi chiếc có giá khoảng 6 tỷ đồng. Xe dâu được trang trí khá đơn giản với hoa lớn trên nắp ca pô. Maybach S600 đang là dòng xe siêu sang thuộc diện hot nhất Việt Nam nên xe rước dâu ngay lập tức gây chú ý trên phố.

Bên cạnh đó có đến 4 chiếc Range rover với giá vài tỷ đồng mỗi chiếc xuất hiện trong đám cưới, có xe màu đen, màu vàng cát và màu trắng trong đám rước dâu này.

Xe siêu sang Bentley màu đen cả 2 chiếc trong đám cưới của thiếu gia, ngoài ra còn những xe sang như Jaguar, Mercedes S class cùng đoàn xe rước dâu.

Có gia thế khủng nên việc rước dâu và tổ chức đám cưới hoành tráng của thiếu gia là điều rất dễ hiểu, khá nhiều cư dân mạng chúc phúc cho cô dâu và chú rể mãi hạnh phúc và vui vẻ.

PHƯƠNG LINH / Tinmoivietnam

Ảnh: Mr.Lee 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *