Cô dâu hủy đám cưới với chồng chỉ vì không có nhà vệ sinh

(Baoxehoi) Một cô dâu ở Ấn Độ đã đưa ra 1 quyết định khiến mọi người đều sốc đó là hủy hôn với chồng sắp cưới chỉ vì nhà anh này không có nhà vệ sinh

Táo bạo hơn chỉ 4 ngày sau, người phụ nữ này cưới một người đàn ông khác vì người này có nhà vệ sinh tại nhà.

Theo The New Indian Express, cô dâu có tên Neha ở Ấn Độ đã từ chối gắn bó đời mình với một người đàn ông ở thành phố Kanpur, Ấn Độ, vì anh ta không thể xây nhà vệ sinh tại nhà.

Neha cho biết: “Họ đã hứa sẽ xây nhà vệ sinh nhưng lại không thực hiện dù ngày cưới đã định. Và thời đại bây giờ, ở bất cứ đâu, kể cả vùng quê, nhà vệ sinh là rất quan trọng”.

Neha đã yêu cầu hủy đám cưới trong khi ngày cưới chỉ cách đó 4 ngày. Cô buộc phải làm đám cưới với một người trong một đám cưới tập thể nên Neha đã yêu cầu họ hàng và gia đình gấp rút tìm một chú rể mới.

Ngày 17.4, Neha đã cưới Sarvesh, người có nhà vệ sinh tại nhà, tại một lễ cưới tập thể do một tổ chức phi chính phủ ở địa phương tổ chức .

“Chúng tôi có chút băn khoăn khi cô dâu từ chối kết hôn với chú rể. Thiệp cưới đã được phát và điều đó ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi. Sau đó chúng tôi nhanh chóng tìm một chú rể khác mà anh ta có nhà vệ sinh tại nhà. Một trong 5 người cầu hôn đã đồng ý cưới cô. Anh ta nói cô là một người táo bạo”, người tổ chức lễ cưới cho biết.

Neha cho rằng cô đang làm theo chiến dịch “Clean India” (tạm dịch: Vì một nước Ấn Độ sạch) của Thủ tướng Narendra Modi với mục đích tạo cho mọi người ý thức về sự cần thiết phải giữ gìn vệ sinh nơi công cộng và sử dụng nhà vệ sinh để giữ sạch sẽ.

Kể từ khi nhậm chức, Modi đã nhiều lần phàn nàn về tình trạng kém vệ sinh nơi công cộng tại Ấn Độ và ông cam kết sẽ giải quyết các vấn đề này trong nhiệm kỳ 5 năm của mình.

PHƯƠNG LINH (Dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *