Siêu xe Lamborghini Reventon dài 6 mét là hàng giả

(Baoxehoi) Mới đây có nhiều thông tin về chiếc siêu xe này cho rằng đây là Lamborghini Reventon giá 1,5 triệu đô được 1 đại gia chơi trội kéo dài thành Limousine trên thực tế đây chỉ là xe Mitsubishi Eclipse độ thành

Lamborghini Reventon đã không còn là một mẫu xe “hot” dù nó vẫn là siêu xe hàng hiếm được giới chơi xe săn đón ở các buổi đấu giá. Tuy nhiên, ở Nga, Trung Quốc hay Ấn Độ, Reventon vẫn được tôn lên hàng “siêu phẩm”.

sieu-xe-do-dep

Ảnh chiếc xe độ thành Lamborghini quá xấu và chả có vóc dáng gì là thể thao cả.

Chính vì thế, một kỹ sư ở Ukraine đã biến chiếc Mitsubishi Eclipse của mình thành bản sao của Lamborghini Reventon. Nhưng đặc biệt hơn cả, từ một mẫu xe giá bèo, kỹ sư này đã sở hữu một chiếc “siêu limousine” dài tới 6 mét.

Hình ảnh và thông số của xe chưa được tiết lộ. Song với những gì được đăng tải lên mạng Internet có thể thấy chiếc limousine này mang đầu của Lamborghini Reventon, sở hữu cửa cánh chim đúng chất siêu xe ở cả trước và sau. Thân xe được kéo dài nhằm tạo khoang cabin rộng rãi cho người phía sau.

sieu-xe-dai-1

Nội thất nổi bật với dàn đèn LED chiếu sáng ở trần và sàn xe. Logo và tên thương hiệu Lamborghini được trang trí khá cầu kỳ tới mức hơi diêm dúa. Một chiếc ghế “sofa” bọc da kiểu quý tộc được đặt ở vị trí trung tâm của nội thất xe.

Lamborghini Reventon là siêu xe giới hạn số lượng cực kỳ nổi tiếng nhờ thiết kế dữ dằn, lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu. Do đó, chẳng có gì lạ khi Lamborghini Reventon cũng đồng thời trở thành cảm hứng cho những mẫu xe “nhái”.

sieu-xe-dai-2

Từ trước đến nay, trên thế giới đã có không ít chiếc Lamborghini Reventon tự chế được ra đời. Tuy nhiên, hiếm chiếc nào lạ mắt và gây bất ngờ cho người đối diện như Lamborghini Reventon Limousine dưới đây.

Chiếc Lamborghini Reventon Limousine này thực chất được ra đời từ Mitsubishi Eclipse cũ. Nếu không nói ra, chắc hẳn sẽ chẳng ai nghĩ Mitsubishi Eclipse cũ nát có thể biến thành siêu xe Lamborghini Reventon như thế này.

sieu-xe-dai-3

Nhìn ngang thân xe rất dài và khá giống với Lamborghini thật ở phần đầu và phần đuôi.

sieu-xe-gia-do

Chiếc xe này rất đắt khách và được nhiều người lựa chọn để đưa đón trong các đám cưới. Nếu không nói ra nhiều người nghĩ nó trị giá cả triệu đô la. Trên thực tế dù độ hết bài giá chiếc xe này hiện ở mức 100.000 $ tương đương 2,2 tỷ đồng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *