Chuẩn bị sản xuất siêu xe BMW i8 phiên bản mui trần

(Baoxehoi) Siêu xe BMW i8 đã quá đẹp, nhưng nhiều người lại thích thêm phiên bản mui trần, chính vì vậy hãng xe Đức ra quyết định sản xuất thêm phiên bản mui trần của xe trong thời gian gần đây

BMW i8 Spyder đã chính thức được tập đoàn xe Đức xác nhận sẽ đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại trong thời gian tới.

sieu-xe-bmw-i8-mui-tran

BMW i8 Spyder mui trần thực ra không phải là mẫu xe hoàn toàn xa lạ với người yêu xe trên thế giới. Cách đây 3 năm, hãng BMW từng trình làng i8 dưới dạng concept và kiểu dáng mui trần. Thế nhưng, đến khi lên dây chuyền sản xuất thương mại, BMW i8 lại chuyển sang thành xe coupe thể thao.

Mãi đến nay, ông Harald Krüger, chủ tịch tập đoàn BMW , mới xác nhận kế hoạch sản xuất phiên bản mui trần của xe “hot” i8 trong cuộc phỏng vấn với phóng viên tờ Handelsblatt tại Đức.

Hiện ông Krüger vẫn từ chối tiết lộ thông số kỹ thuật cụ thể của BMW i8 Spyder mới. Ngoài ra, ông Krüger cũng hoàn toàn kín tiếng khi được hỏi về thời điểm tung BMW i8 Spyder ra thị trường.

Như đã biết, BMW i8 bắt đầu đến tay người tiêu dùng vào giữa năm 2014. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hi vọng BMW i8 Spyder sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới.

bmw-i8-mui-tran-2

Ở phiên bản concept , BMW i8 Spyder sở hữu một nửa nắp ca-pô dạng trong suốt, kính chắn gió dốc và cánh gió tích hợp.

Ngoài ra, BMW i8 Spyder Concept còn có phần đuôi thiết kế phong cách và chiều dài cơ sở ngắn.

Dự đoán, hệ dẫn động plug-in hybrid, bao gồm động cơ xăng 3 xi-lanh, TwinPower Turbo, dung tích 1,5 lít, mô-tơ điện và cụm pin lithium-ion, của BMW i8 Coupe sẽ được bê nguyên sang phiên bản Spyder.

Hệ dẫn động này tạo ra công suất tối đa 362 mã lực, cho phép BMW i8 Coupe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.

Đặc biệt, tuy là xe thể thao nhưng BMW i8 Coupe chỉ tiêu thụ lượng xăng cực thấp là 2,1 lít/100 km và có thể chạy hết quãng đường 37 km bằng riêng mô-tơ điện.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *