Chi tiết siêu xe Chevrolet Corvette Stingray phiên bản cảnh sát

(Baoxehoi) Cảnh sát Đức đã mua siêu xe Chevrolet Corvette Stingray tuyệt đẹp và là phiên bản đặt hàng riêng dành cho việc đi tuần của đơn vị mình, chiếc xe này sẽ là “nỗi khiếp sợ” của người vi phạm giao thông

Mỗi năm tại triển lãm Essen, Tune It! Safe! – một tổ chức được thành lập nhằm khuyến khích việc độ xe hợp pháp và an toàn lại phối hợp với một hãng độ để biến một chiếc xe thể thao hoặc siêu xe “khủng” trở thành xe cảnh sát thực thụ.

dang-sau-xe-canh-sat

Năm nay, Tikt Performance – một hãng độ “chuyên trị” Chevrolet Corvette của Đức đã được lựa chọn, và họ đã tạo ra một bản độ xe cảnh sát dựa trên thế hệ Corvette C7 Stingray mới nhất.

Bắt đầu từ vỏ xe, chiếc Corvette C7 Stingray của Tikt Performance đã được khoác lên mình “cảnh phục” của xe cảnh sát Đức nhờ hãng dán decal thân xe Foliatec.

ngam-xe-khung-canh-sat

Các chi tiết khí động học trên chiếc Corvette Stingray cũng đã được Tikt Performance cải tiến nhẹ.

Cản trước của xe được trang bị thêm một cánh khuếch tán không khí bằng sợi carbon xịn.

Các hốc bánh trên xe cũng có thêm những tấm nẹp ốp bằng sợi carbon, để phù hợp hơn với bộ mâm bản rộng có đường kính lên tới 19 inch phía trước và 20 inch phía sau.

Chi tiết không thể thiếu được trên một chiếc xe cảnh sát là đèn nháy báo hiệu cũng có mặt trên chiếc Corvette này và được cung cấp bởi hãng chiếu sáng Hella nổi tiếng nước Đức.

noi-that-xe-canh-sat

Bên trong nội thất, chiếc xe chỉ được bổ sung thêm bộ đàm chuyên dụng của cảnh sát, bên cạnh các trang bị chuẩn trên một chiếc Corvette Stingray.

Khối động cơ V8 6.2l nạp khí tự nhiên với công suất 430 mã lực và mô-men xoắn cực đại 630 Nm của Corvette Stingray vẫn được Tikt giữ nguyên, không có gì thay đổi.

Với tốc độ tối đa lên tới 290 km/h, chiếc xe vẫn có thể dễ dàng đuổi bắt phần lớn những tên tội phạm đang trên đường tẩu thoát. Đó là lý do khiến Tikt Performance quyết định không can thiệp tới hệ động lực của chiếc Corvette.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *