Thêm xe Audi tương lai mới tại triển lãm CES 2016

(Baoxehoi) Hãng xe Audi tiếp tục tung thêm 1 mẫu xe concept mới tại triển lãm xe CES 2016, Audi hứa hẹn sẽ nâng cấp thêm nhiều sản phẩm của mình và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

CES là sân chơi hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ và điện tử. Triển lãm đã thu hút được nhiều công ty công nghệ tên tuổi và các hãng xe lớn trên toàn cầu tham gia. Nhà sản xuất ôtô nổi tiếng của Đức Audi cũng không bỏ qua sự kiện lớn này để trình diễn những công nghệ mới ấn tượng.

Theo Carscoops, CES 2016 diễn ra từ 6/1 đến 8/1/2016, hãng xe Audi hứa hẹn sẽ giới thiệu những “công nghệ, sản phẩm và xu hướng mới nhất” trong lĩnh vực điện khí hóa, điện tử và công nghệ xetự hành. Ngoài ra, Audi cũng sẽ mang đến một cái nhìn mới về tương lai dựa trên một mẫu xe concept.

Hiện Audi vẫn chưa khẳng định chắc chắn sẽ mang tới CES 2016 một trong những mẫu concept nổi tiếng của hãng như E-Tron Quattro hay phát triển một mẫu concept hoàn toàn mới. Song nhiều người tin rằng, Audi sẽ góp mặt tại triển lãm với rất nhiều công nghệ mới mang tính đột phá.

Bên cạnh đó, hãng xe Đức cũng cho biết ngay sau triển lãm CES sẽ là buổi hội thảo Audi Tech Talk. Đây là hội nghị nơi các chuyên gia công nghệ hàng đầu trình bày chi tiết về những tiến bộ trong lĩnh vực điện tử, cũng như sẽ giải đáp các thắc mắc từ phía báo giới và khách tới tham dự triển lãm.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *