Choáng người phụ nữ 37 tuổi đẹp ngây thơ như gái 16

(Baoxehoi) Nhìn những hình ảnh dưới đây ít ai biết rằng đây là người phụ nữ đã 37 tuổi và cô đã có con, hơn thế nữa chân dài xinh năm 79 này đang là thần tượng của nhiều người phụ nữ về việc giữ nhan sắc trẻ đẹp.

Gần đây, một người phụ nữ ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến cư dân mạng xôn xao vì vẻ ngoài quá trẻ trung của mình. Sau khi cô đăng tải những bức hình xinh đẹp của mình lên mạng xã hội, ai cũng ngỡ ngàng vì khuôn mặt xinh tươi và vóc dáng thanh mảnh của cô. Nét trẻ trung, “xì-tin” của cô khiến ai cũng đoán đây chắc hẳn là một thiếu nữ mới chỉ 16 tuổi.

co-gai-ngay-tho

Nhưng cộng đồng mạng đã được một phen giật mình khi biết được một sự thật rằng, đây là một người phụ nữ năm nay đã 37 tuổi. Tên của cô vẫn chưa được tiết lộ những theo hãng tin Sina, người phụ nữ này đang sống ở Thâm Quyến, Quảng Đông và sinh năm 1979.

Trong những bức ảnh khoe trên mạng xã hội, người phụ nữ liên tục chụp cận cảnh gương mặt như thiên thần. Cô còn chụp lại cảnh đang đo vòng eo để khoe vòng 2 con kiến với số đo chỉ 57cm.

Làn datrắng không một nếp nhăn của cô đã khiến ai cũng ngưỡng mộ. Khó ai có thể nghĩ rằng cô đã đi qua tuổi thanh xuân từ lâu khi chứng kiến những hình ảnh này.

co-gai-tre

Nhiều người còn đặt nghi vấn đây có thể là một trò đùa lấy ảnh cô bé 15, 16 tuổi đăng tin để câu like.

co-gai-xinh

Tuy nhiên cũng có nhiều nhận xét cho rằng cô gái đã nhiều tuổi tuy nhiên biết cách ăn mặc, trang điểm và khuôn mặt vốn quá baby nên trông cô giống 16 tuổi.

co-gai-xinh-tre

Tuy nhiên nhiều người đã choáng trước những tấm hình của cô và nhiều người phụ nữ coi cô là thần tượng để mình phấn đấu giữ nhan sắc trẻ đẹp như thế.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *