Choáng điện thoại thông minh giá 150.000 đồng được bán hôm nay

(Baoxehoi) Chiếc điện thoại di động thông minh giá 150.000 đồng được bán hôm nay ở Ấn Độ đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

n Độ là một thị trường tiêu thụ và sản xuất smartphone đầy tiềm năng với dân số hơn 220 triệu người, tuy nhiên lượng người dùng điện thoại thông minh chỉ chiếm chưa tới 1/3 trong số đó.

Ringing Bells là một công ty sản xuất thiết bị cầm tay tại Ấn Độ, dự kiến vào ngày hôm nay (17-2) họ sẽ cho ra mắt chiếc smartphone Freedom 251 có mức giá chỉ 7 USD (khoảng 150.000 đồng), thậm chí còn rẻ hơn một chiếc điện thoại phổ thông bình thường. Hiện tại cấu hình của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Giá của chiếc smartphone Freedom 251 là minh chứng cho tầm nhìn của Chính phủ Ấn Độ dưới sự lãnh đạo của Narendra Modi, giúp mọi người có thể tiếp cận được với công nghệ. Điều này đặc biệt hữu ích cho các bạn trẻ ở những vùng xa xôi và nghèo khó.

Nếu sáng kiến này thành công, nó sẽ giúp cho hàng trăm triệu người nghèo được tiếp cận với Internet, nâng cao nhận thức và cải thiện cuộc sống.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *