Vợ đánh chồng dã man chỉ vì mua đồ chơi tình dục

(Baoxehoi) Một vụ bạo hành gia đình đã xảy ra khá nghiêm trọng khi một người vợ phát hiện ra anh chồng mua đồ chơi tình dục và tát anh này suốt hơn 30 phút không nghỉ tay.

Bạo lực gia đình dường như là câu chuyện muôn thuở trong xã hội hiện đại. Song, người ta thường chỉ biết đến bi kịch của những người vợ yếu ớt chuyên bị chồng hành hạ chứ hiếm ai nghĩ được đến hướng ngược lại. Vâng, chuyện hiếm có khó tìm đến mấy thì cũng có thể xảy ra mà thôi. Vừa qua, dân tình được một phen dở khóc dở cười khi biết màn tát chồng liên hoàn của người phụ nữ lực điền có tên Chao Gao tại thị trấn Saratosa, bang Florida, Mỹ.

Cuộc hôn nhân của chị Chao Gao và anh Joshua Sinclair vốn diễn ra êm đẹp như chuyện ngôn tình nếu một ngày nọ, người vợ máu lửa không phát hiện ra món đồ lạ có tên đồ chơi tình dục. Sau một hồi nâng lên đặt xuống, zoom tới zoom lui, chị vợ 48 tuổi mới kết luận đây thực chất không phải món đồ dành cho mình mà chính là cho ông chồng quý hóa.

Ba máu sáu cơn dồn lên đến đỉnh điểm, Chao Gao thẳng tay tung cú liên hoàn cước nào đánh đập, cấu xé rồi tát tới tấp Joshua trong suốt 30 phút mà chẳng chút mảy may suy nghĩ. Không chịu đựng được việc bị ngược đãi quá đà, Joshua lập tức đệ đơn tố cáo tính hung hăng của vợ với chính quyền địa phương. Sau vài ngày bị bắt giữ để thẩm tra, người phụ nữ mạnh mẽ ấy đã được phóng thích hoàn toàn.

Đúng là 30 chưa phải là tết, liệu rồi đây, tương lai của anh Joshua sẽ đi về đâu?

AN NHIÊN (dịch)

Theo: D.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *