Choáng dàn xe Rolls royce, Maybach trong đám cưới Quảng Ninh

Dàn xe siêu sang cực khủng ở Quảng Ninh bao gồm vài xe Rolls royce và cả Maybach 62S đã gây xôn xao những ngày qua. Cùng ngắm ảnh dàn xe dưới đây

Được biết đám cưới này diễn ra ở một nhà đại gia siêu giàu đất Quảng Ninh. Đám cưới có sự góp mặt của Rolls royce Phantom màu vàng cát và Rolls royce Ghost đỗ trước rạp. Nhìn qua rạp cưới đã thấy rất khủng và theo một số nguồn tin chi phí rạp  đã hết 2,5 tỷ đồng. Còn tổng đồ ăn thức uống không dưới chục tỷ đồng.

Đám cưới còn có sự góp mặt của xe siêu sang Maybach 62S. Tại thời điểm mua chiếc xe siêu sang này có giá trên 20 tỷ đồng. Nó vẫn là sedan 4 cửa nguyên bản dài nhất thế giới với chiều dài lên tới 6,2 mét.

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost có giá bán lên tới 19 tỷ đồng tại thời điểm mua. Nó còn mang biển số tứ quý 3 cực đẹp.

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom màu vàng phối đen nắp ca pô. Được biết, chú rể tên là Lê Thành Đạt quê Quảng Ninh và cô dâu là Hoàng Bảo Quyên, người TP.HCM. Trên trang cá nhân, mẹ chú rể cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh về đám cưới của con trai.

Ban đêm đèn LED xanh vàng chiếu đầy màu sắc quanh rạp cưới lung linh, huyền ảo. Đám cưới khủng này đã được chia sẻ và bàn luận rôm rả trên các diễn đàn mạng.

AN NHIÊN

Ảnh: Siêu xe đặt chân trên đất Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *