Bé gái bị cắt mất ngón tay khi kẹt tay trong thang cuốn

(Baoxehoi) Một bé gái sau khi bị kẹt tay ở thang cuốn đã bị mất ngón tay vì người lớn không phát hiện sớm, đây là bài học cho các bậc cha mẹ khi trông giữ trẻ

Một bé gái 2 tuổi sống ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bị mất một phần ngón tay sau khi cô bé bị mắc kẹt tay trong thang cuốn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Cát An.

Sự việc xảy ra vào cuối tuần trước khi cô bé đang cùng cha mẹ đi mua sắm. Tuy nhiên trong lúc cha mẹ không để ý, cô bé đã bất ngờ bị ngã xuống thang cuốn giữa tầng 2 và tầng 3. Bàn tay của cô bé đã bị mắc kẹt trong chiếc thang. Khi đó, không có ai kịp thời cứu giúp cô bé cũng như ngắt nguồn điện ở thang cuốn khiến ngón tay của bé bị chiếc thang “nuốt chửng” mất một phần.

Cô bé đã được đưa vào bệnh viện, sau đó được chuyển lên bệnh viện tuyến trên ở thành phố Nam Xương gần đó.

Bé gái không may gặp nạn khi cha của bé đang mải trò chuyện với bạn bè. Vào thời điểm đó, người mẹ lại đang ngồi ăn ở một nhà hàng gần đó.

Nhân viên bảo trì thang cuốn đã được gọi đến hiện trường để lấy lại nửa ngón tay đã bị cắt đứt. Tuy nhiên, các bác sĩ phẫu thuật chưa khẳng định có thể nối lại thành công ngón tay cho nạn nhân hay không.

Sự cố này chỉ là vụ tai nạn mới nhất trong một loạt những vụ tai nạn thang cuốn nguy hiểm ở Trung Quốc. Trong rất nhiều vụ việc đã có nhiều người bị thương nặng hoặc thậm chí tử vong.

Những vụ tai nạn này đã đặt ra yêu cầu về độ an toàn của các thang cuốn tại các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,… Đặc biệt, nhiều nạn nhân trong số đó là những em nhỏ còn rất ngây thơ, hồn nhiên và luôn cần sự theo dõi sát sao của cha mẹ khi đi thang cuốn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *