Chevrolet Niva đời mới lộ diện khá chi tiết

(Baoxehoi) Mẫu xe Chevrolet Niva đời mới đã lộ ảnh khá chi tiết, đây là chiếc xe SUV cỡ nhỏ với nhiều đặc tính khá hấp dẫn dành cho những người mua

General Motors trình làng mẫu xe concept Chevrolet Niva tại triển lãm ô tô Matxcova vào mùa hè năm 2014 như là phiên bản xem trước của mẫu xe thế hệ mới. Và hiện tại sau hơn một năm kể từ thời điểm đó, người hâm mộ đã có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy đủ đầu tiên của Chevrolet Niva phiên bản sản xuất được công bố bởi Viện nghiên cứu công nghiệp Liên Bang Nga.

xe-niva-moi

Nhìn chung, mẫu xe Niva trong những hình ảnh này thực sự chỉ là một phiên bản tinh giản so với mẫu xe concept. Hầu hết các đường nét phần thân và các tấm ốp của xe đã được giữ nguyên đúng với mẫu xe xem trước. Tuy nhiên, phiên bản sản xuất lại khác biệt với nước sơn đen nhám, giá để đồ trên mui xe, bánh xe dự phòng và đèn pha bổ sung. Có lẽ mẫu xe sản xuất đại trà cũng sẽ thiếu lốp off-road đặc biệt như trên phiên bản concept.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về hệ thống truyền động của Chevrolet Niva mới. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Nga cho hay mẫu xe này có thể được trang bị động cơ xăng 1,8 hoặc 1,6 lít.

Đối với động cơ xăng 1,8 lít hút khí tự nhiên, mức công suất tạo ra sẽ vào khoảng 122 mã lực (90 kW). Động cơ này sẽ đi kèm với hộp số sàn 5 cấp, hệ dẫn động 4 bánh và vi sai khóa. Dự kiến màn ra mắt chính thức của Chevrolet Niva phiên bản sản xuất sẽ diễn ra vào năm 2016 sắp tới.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *