Lộ ảnh đầu tiên của xe sang Audi Q3 2018

(Baoxehoi) Hình ảnh đầu tiên của xe sang Audi Q3 2018 đã bị lộ nhìn ảnh có thể thấy xe rất đẹp và sang trọng hơn thế hệ cũ, tuy nhiên chưa rõ nội thất xe như thế nào

Với sự góp mặt sắp tới của Audi Q2, Q3 sẽ không còn là mẫu crossover nhỏ nhất của Audi. Theo một số nguồn tin ô tô, nhiều khả năng Audi Q3 thế hệ mới sẽ có sự gia tăng về kích thước xe. Chiều dài tổng thể của xe sẽ tăng từ 4.388 mm như hiện nay lên tới mức 4.500 mm. Đặc biệt, phần lớn sự gia tăng kích thước sẽ tập trung ở trục cơ sở có chiều dài 2.603 mm như trên mẫu Q3 hiện tại.

Mặc dù có kích thước lớn hơn, Audi Q3 thế hệ tiếp theo có thể sẽ được cắt giảm một số trọng lượng khi chiếc xe sẽ sử dụng thế hệ thứ hai của nền tảng MQB.

Các thiết kế của xe có thể sẽ chỉ ở mức sửa đổi chứ không phải là hoàn toàn mới. Do đó, hình ảnh đồ họa này có thể xem như là một hình ảnh tương đối chính xác về mẫu xe thực. Theo tin ô tô mới gần đây, Audi Q3 chính thức được giới thiệu tại VIMS 2015 với giá 1,67 tỷ Đồng.

Dựa vào dòng động cơ của Audi, nhiều khả năng Audi Q3 2018 sẽ có các loại động cơ tương tự như Volkswagen Tiguan mới. Phiên bản RS Q3 dự kiến sẽ có cả động cơ xăng và diesel. Bên cạnh đó, rất có thể xe cũng sẽ được trang bị hệ thống plug-in hybrid.

Tuy nhiên, ba loại động cơ này sẽ khó có thể được áp dụng cùng một thời điểm mà sẽ đến lần lượt. Dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Audi Q3 mới có thể sẽ để lộ hình ảnh chạy thử của mình tới người hâm mộ vào nửa sau năm 2016.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *