Siêu xe Phantom của đại gia Thủy sản bán về chợ xe cũ ?

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Phantom của nữ đại gia Thủy sản Diệu Hiền đình đám 1 thời bỗng dưng xuất hiện ở chợ xe cũ Hà Nội, bên cạnh 1 chiếc Phantom khác khiến nhiều người choáng

Mới đây, hình ảnh chiếc siêu xe triệu đô Rolls-Royce Phantom cùng loạt xe hạng sang khác được bày bán tại một chợ ô tô cũ ở TP. HCM đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Trong ảnh, chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen lại nằm cạnh những chiếc xe sang khác như Porsche Cayenne, Audi Q5 và Acura MDX ở chợ ô tô cũ để chờ khách mua.

Xế triệu đô ở cưới MC Quỳnh Chi “trưng” tại chợ xe cũ

Rolls-Royce Phantom biển “tứ quý 3” của nữ đại gia Diệu Hiền được trưng tại chợ ô tô cũ khiến dân mạng bất ngờ. Ảnh: Facebook.

Đặc biệt, trong ảnh còn có sự xuất hiện của một chiếc Rolls-Royce Phantom khác mang biển số “tứ quý 3”. Qua tìm hiểu, đây chính là chiếc Rolls-Royce Phantom của gia đình nữ đại gia Diệu Hiền có giá khoảng 25 tỷ đồng.

Chiếc Rolls-Royce này từng xuất hiện trong đám cưới của nữ MC Quỳnh Chi và con trai của nữ đại gia ngành thủy sản vào năm 2012.

xe-phantom-thuy-san-2

Siêu xe này đã từng xuất hiện trong đám cưới của nữ MC Quỳnh Chi với con trai nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền.

Hiện vẫn chưa rõ giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom tại chợ ô tô cũ là bao nhiêu nhưng hình ảnh chiếc siêu xe này xuất hiện tại đây khiến nhiều người yêu xe không khỏi xót xa.

Thường chợ ô tô chủ yếu mua bán các dòng xe quá tuổi để tân trang lại và bán cho khách. Vì thế, sự có mặt của chiếc Rolls-Royce Phantom triệu đô đã gây ấn tượng người đi qua.

Hiện hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Phantom được bày bán tại chợ xe cũ ở TP HCM vẫn đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *