Chân dài Ngọc Trinh sắp lấy chồng đại gia ?

(Baoxehoi) Theo những tâm sự trên trang Facebook của mình Ngọc Trinh đã nói bóng gió đến việc sẽ lên xe hoa cùng người yêu đại gia bí ẩn của mình, hiện Ngọc Trinh chưa xác nhận thông tin này tuy nhiên có khả năng cô nàng sẽ lấy chồng ?

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô chụp cùng bạn trai và kèm theo những dòng viết tặng người yêu đầy tình cảm, ngọt ngào: “Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. Em làm việc của em, anh làm việc của anh, buổi tối vài ba tiếng đồng hồ ai làm việc người nấy.

Thế nhưng bạn biết rằng trong không gian này, có một người đang ngồi ở nơi đó, trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên. Tâm tình thanh thản, không lo nghĩ tương lai mà cũng chẳng hoài niệm quá khứ. Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày”. Ngay sau những dòng chia sẻ của Ngọc Trinh, rất nhiều khán giả hâm mộ đã đặt ra nghi vấn liệu có phải “n ữ hoàng nội y ” sẽ lên xe hoa vào thời gian tới.

ban-trai-cua-ngoc-trinh-tam-su

Tâm sự của cô nàng Ngọc Trinh úp mở chuyện sắp lấy chồng ?

Trước đó, Ngọc Trinh cũng từng thể hiện sự hào hứng muốn kết hôn với bạn trai hiện tại trong 1 bài phỏng vấn: “Người bạn trai bây giờ thương tôi, lo lắng và hiểu ý lắm. Gặp người khác, khi bạn gái có scandal như vậy đã lấy cớ chia tay rồi. Tôi nghĩ, nếu được tôi sẽ gắn bó suốt đời với anh ấy”.

Bạn trai của Ngọc Trinh là ai đến giờ vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả, nhưng theo lời Ngọc Trinh tiết lộ thì anh là một doanh nhân người Singapore , hơn cô 20 tuổi. Anh là người hết lòng yêu chiều Ngọc Trinh và sẵn sàng mạnh tay chi cho những món đồ xa xỉ mà cô mong muốn sở hữu. Đại gia Singapore cũng là người lo cho chân dài đến từ Trà Vinh tất cả mọi việc, Ngọc Trinh từng chia sẻ: “Tôi tuy giờ đã giỏi kiếm tiền, nhưng 7 năm nay, từ giấy tờ xe tới đi bác sĩ bất kỳ cái gì ổng cũng lo hết cho tôi từ A tới Z. Tôi đến xếp đồ bỏ vô va li còn không xong. Tôi chỉ được đẹp, ngoan và chung thủy, ba cái đó ổng nghĩ khó kiếm được ở một người phụ nữ khác trong thời đại này. À, thật thà nữa. Nếu không có mấy cái đó chắc ổng đá tôi lâu rồi”.

Ngọc Trinh hiện tại đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình. Tuy không tiết lộ rõ ràng danh tính và cũng chưa từng công khai hình ảnh về bạn trai nhưng cô luôn thừa nhận, ở bên anh, cô không khác gì một chú mèo ngoan ngoãn. Với những dòng đầy ẩn ý vừa chia sẻ, liệu rằng cô và bạn trai sẽ có 1 kết thúc viên mãn trong thời gian tới đây?

PHƯƠNG LINH

Theo: Tin mới Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *