Chân dài cực xinh dạy yoga trong xe riêng của mình

(Baoxehoi) Để thực hiện kế hoạch này cô chân dài đã mua một chiếc xe minivan mới khá đẹp và dạy tập luôn trong xe của mình, nhiều vị đại gia đã ngay lập tức liên hệ để xin được cô hot girl này dạy yoga cho

Trong cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực như hiện nay, nhiều người phải tìm đến các phòng tập gym, yoga hoặc thậm chí võ thuật để tăng cường sức khỏe, giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, với những phòng tập mọc lên như nấm, việc cạnh tranh và thu hút học viên cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Cô giáo yoga xinh như “hot girl” đứng cạnh phòng tập di động của mình.

Để tạo sự khác biệt, một cô gái xinh đẹp có tên Momo đến từ thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc đã quyết định biến chiếc xe SUV của mình thành một phòng tập yoga di động. Phòng tập yoga của Momo chính là khoang hành lý của chiếc xe SUV khi hàng ghế sau được gập hết xuống. Tuy nhiên, phòng tập di động này chỉ đủ chỗ cho cô giáo trẻ xinh như “hot girl” và một học viên.

Momo tập yoga cùng một học viên.

Momo tập yoga cùng một học viên.

Momo hi vọng có thể giới thiệu được nhiều người đến với bộ môn yoga thông qua phòng tập di động độc đáo của mình. Theo Momo, cô đã tìm thấy nhiều học viên mới kể từ khi thay đổi mô hình kinh doanh. Phần lớn các học viên của Momo đều là nhân viên văn phòng. Khi đến với phòng tập yoga di động của Momo, các học viên sẽ trả tiền theo từng buổi.

Sau giờ dạy yoga, Momo lại lái chiếc xe SUV đi.

Sau giờ dạy yoga, Momo lại lái chiếc xe SUV đi.

Khi nhìn thấy Momo và học viên tập yoga trong xe, nhiều người đi đường đã không giấu nổi sự tò mò. Đồng thời, một số cư dân mạng cũng nghĩ mô hình phòng tập yoga di động của Momo sẽ không thể kéo dài vì khoang hành lý trong chiếc xe SUV bị giới hạn, không đủ chỗ để thực hiện một số động tác. Trong khi đó, nhiều người lại bày tỏ sự ủng hộ đối với ý tưởng sáng tạo và khác biệt của cô giáo yoga xinh như “hot girl”.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *