Cha nghèo dùng xe chở gấu cho con gái khiến nhiều người xúc động

(Baoxehoi) Nhiều trang Fanpage đang chia sẻ hình ảnh người cha đi chiếc xe Wave tàu cũ rích chở đồ đằng sau lưng và tay cầm con gấu đi trên đường khiến nhiều người xúc động.

Hôm nay ngày 1/6 tết thiếu nhi vui vẻ của các em học sinh, các em nhỏ háo hức, vui vẻ vì các em được đi chơi, được mua đồ, và yêu cầu 1 điều gì đó mình muốn, bố mẹ các em sẽ giúp các em theo ý muốn.

Dù giàu hay nghèo những người bố, mẹ của các em vẫn cố giành dụm để mua quà cho em. Hình ảnh 1 ông bố trong dáng vẻ lam lũ, quần áo lấm lem xuất hiện trên đường tay cầm chú gấu lại khiến nhiều người chú ý.

1

Vâng ông bố này vừa đi mua quà cho con gái mình, dù công việc vất vả, bận rộn ông bố đó vẫn giành tình cảm cho con yêu của mình, nhớ đến ngày của con gái.

“cha mẹ thương con bằng trời, bằng bể” vâng tình cảm đó quá thiêng liêng và rất đáng tự hào. Bố mẹ luôn muốn làm những điều tốt nhất cho con gái, như người bố trong bức ảnh này có thể cả ngày nay anh phải nhịn đói nhưng anh vẫn cố mua cho con gái con gấu chắc chắn trên 200.000 đến 300.000.

Dù vào thời gian nào, khoảng khắc nào thì tình cảm gia đình vẫn rất đáng trân trọng !

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *