Dàn siêu xe khủng biển đẹp trên phố Sài Gòn

Loạt siêu xe Lamborghini và Ferrari còn mới cứng với biển số tuyệt đẹp xuất hiện ở Sài Gòn.

(Baoxehoi.net) Sài Gòn là nơi quy tụ những xe siêu sang, siêu xe với số lượng lớn nhất Việt Nam. Càng gần dịp thuế tăng cao với xe phân khối lớn từ ngày 1/7. Sài Gòn xuất hiện nhiều siêu xe mới hơn, đẳng cấp hơn.

1e

Hai siêu xe ferrari f12 berlinetta và Lamborghini Huracan màu trắng tinh khôi xuất hiện liền nhau, trong đó siêu xe Ferrari thuộc sở hữu của đại thiếu gia Phan Thành. Ferrari F12 Berlinetta có giá khoảng 22 tỷ đồng ở Việt Nam còn siêu xe Lamborghini Huracan có giá bán chỉ 14 tỷ đồng.

1c

Rolls royce Ghost EWB màu trắng như baoxehoi đưa tin đã về đến Sài Gòn và chung chủ là đại gia sở hữu Ferrari 458 italia. Được biết giá Rolls royce Ghost EWB Series II khoảng 26 tỷ đồng còn Ferrari 458 italia giá tầm 14 tỷ đồng.

1d

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Huracan khủng đọ dáng với nhau, được biết Lamborghini Aventador có giá bán khoảng 25 tỷ đồng chính hãng ở Việt Nam.

1b

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Murcielago và Lamborghini Aventador mui trần đọ dáng với nhau.

1f

Xe siêu sang Rolls royce Phantom xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với màu sơn đen và mui vàng cực nổi bật. Được biết giá Phantom khoảng 25 tỷ đồng.

1g

Bộ đôi siêu xe và xe siêu sang. Trong đó chiếc Lamborghini màu xanh cốm là dòng Murcilago cũ còn Rolls royce Ghost là phiên bản cơ sở.

1h

Siêu xe Lamborghini Aventador chính hãng đã về Sài Gòn và gắn biển số trong 1 tuần này, chủ xe là một đại gia khá nổi tiếng. Trong ảnh là chiếc xe được chở về nhà đại gia Sài Gòn.

sx2

Một tuyến phố ngập tràn những chiếc Porsche và Ford Mustang ở Sài Gòn.

sieu-xe-1

Độ chịu chơi siêu xe của các đại gia, thiếu gia ở Sài Gòn rất đáng nể.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *