Cầu thủ Ryan Giggs quen biết cô hầu bàn bị vợ ghen

Ryan Giggs là một trong những cầu thủ “nhiệt tình” hàng đầu của Man UTD, với cách sống thoải mái và đào hoa, anh chàng này khiến bao cô gái phải “say đắm” không ngạc nhiên khi anh dính vào lùm xùm với mấy cô hầu bàn.

Trong quá khứ, Ryan Giggs từng bị phanh phui cặp kè với người mẫu Imogen Thomas và em dâu Natasha. Dù vậy, sau đó, anh vẫn được cô vợ Stacey tha thứ. Thế nhưng, theo tờ The Sun, mọi chuyện đã vượt qua giới hạn khi Ryan Giggs không từ bỏ được thói trăng hoa.

Tin tức từ xứ sương mù cho hay, ông chủ Ryan Giggs đã ve vãn các nữ hầu bàn ở nhà hàng của mình và bị vợ phát hiện. Không chịu nổi thói trăng hoa của chồng thêm nữa, cô vợ Stacey đâm đơn ly dị. Một người bạn đã tiết lộ, cặp đôi đuờng ai nấy đi từ 3 tháng trước nhưng vẫn ở chung nhà do “nó quá rộng và vì bọn trẻ”.

Ryan Giggs ‘tan cua nat nha’ vi may co hau ban hinh anh
Đã bên nhau 8 năm nhưng hôn nhân của Giggs và vợ đã không thể cứu vãn được nữa.
Một số nguồn tin cũng cho biết, Giggs cũng thừa nhận rằng cuộc chia tay này là tốt cho cả hai phía. Mặc dù không còn là một cặp, nhưng Giggs và Stacey vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và cùng chăm sóc con gái Liberty Beau (sinh năm 2003) và con trai Zachary (2006).

Với Giggs, sự nghiệp bóng đá của anh là một chương lẫy lừng với những chiến tích vang dội cùng MU. Thế nhưng tồn tại song song với hình ảnh chiến binh mạnh mẽ trên sân là góc tối rất bê bối nơi cuộc sống hậu trường. Giggs đã đi ngược với đạo lý khi ngoại tình với Natasha, vợ của cậu em trai Rhodri của mình. Hai người họ thậm chí đã qua lại trong suốt 8 năm.
Mối tình tiếp theo cũng nổi tiếng không kém là với Imogen Thomas, cựu Hoa hậu xứ Wales. Sau khi vụ ăn vụng vỡ lở, Giggs đã bỏ ra tới 150.000 bảng nhờ “Luật đời tư” để bịt miệng Imogen Thomas và The Sun.

Sau những biến cố đó, bà xã Stacey vẫn tha thứ cho Giggs. Nhưng tới lúc này, cô đã không thể chịu đựng được thêm. Việc ông chồng tán tỉnh cả nhân viên phục vụ trong nhà hàng đã cho thấy bản tính trăng hoa là không thể thay đổi. Giggs từng hứa và thề thốt rất nhiều, song, anh vẫn “chứng nào tật nấy”.

Với một người đàn ông như vậy, Stacey chẳng có gì phải luyến tiếc.Theo The Sun, Giggs nhiều khả năng sẽ phải mất 20 triệu bảng cho cô vợ Stacey nếu vụ ly hôn được hoàn tất. Ngoài ra, trợ lý của HLV Louis van Gaal cũng sẽ phải chu cấp hàng tháng cho vợ và 2 con (12 tuổi và 10 tuổi) cho đến khi bọn trẻ đủ 18 tuổi.

Theo: Baogiaitrivn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *