Cận cảnh siêu xe Pagani Huayra đầu tiên ở Ả Rập

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Pagani Huayra đầu tiên trên thế giới đã về tay đại gia Ả Rập đây là siêu xe khủng và được nhiều đại gia mong chờ, mơ ước.

Với số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc trên toàn Thế giới, siêu xe Pagani Huayra thuộc dạng cực hiếm và xứng đang là “hậu duệ” của chiếc Pagani Zonda nổi tiếng trước đó.

sieu-xe-panagi-dau-tien1

Chiếc Pagani Huayra đầu tiên được sản xuất dành cho khách hàng (không tính tới các phiên bản thử nghiệm nội bộ của Pagani) nổi bật với tông màu xanh và chỉ kẻ thân xe màu trắng.

Ngoài ra, những chi tiết bằng sợi carbon để trần cũng tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho siêu xe cực hiếm này.

sieu-xe-panagi-dau-tien3

Bên trong nội thất của chiếc Huayra đầu tiên cũng có cách phối màu như ngoại thất, với 3 tông màu chủ đạo là trắng, xanh và sợi carbon.

Ngoài ra nội thất của xe còn có các chi tiết bằng nhôm mờ, đem tới vẻ đẹp đầy chất cơ khí cho Huayra.

sieu-xe-panagi-dau-tien2

Nằm phía sau khoang lái của xe là khối động cơ V12 6.0l tăng áp kép được mua từ Mercedes-AMG, đem tới công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1100 Nm.

Phần khung của Huayra có thiết kế nguyên khối và được làm từ sợi carbon, khiến cho thân xe cực kỳ cứng vững, bảo vệ hành khách trong va chạm và nâng cao hiệu năng của xe.

sieu-xe-panagi-dau-tien5

Sử dụng hộp số ly hợp kép 7 cấp côn đơn và hệ dẫn động cầu sau, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chi trong 3 giây và tốc độ tối đa đạt 383 km/h.

Hiện đang được trưng bày tại showroom siêu xe Seven Car Lounge tại Ả Rập Saudi, chiếc Pagani Huayra đầu tiên có giá chỉ được tiết lộ cho các khách hàng có nhu cầu mua, nhưng chắc chắn sẽ vào khoảng vài triệu USD.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *