Ca sĩ Nam Cường thuê xe siêu sang Maybach 62s để rước dâu

(Baoxehoi) Được biết chiếc xe siêu sang Maybach 62S này từng thuộc sở hữu của 1 đại gia sau đó bán cho 1 showroom và nơi này sử dụng làm xe rước dâu, chiếc Maybach 62s này có giá bán sau thuế tại Việt Nam hơn 22 tỷ đồng. Đám cưới của Nam Cường gây chú ý hơn hẳn khi có sự xuất hiện của xe siêu sang danh tiếng thế giới.

dam-cuoi-xe-sang-1

Được biết chiếc xe siêu sang Maybach 62S này từng xuất hiện ở nhiều đám cưới như đám cưới ở Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh và một số đám cưới ở Hà Nội, theo nguồn tin riêng chiếc Maybach 62S này từng thuộc sở hữu của 1 đại gia sau đó bán về 1 showroom và làm xe cho thuê thường dùng cho các đám cưới.

dam-cuoi-xe-sang-2

Giá thuê chiếc xe siêu sang này chắc chắn rất đắt có thể vài không dưới 20 triệu / giờ vì là dòng xe siêu sang đẳng cấp đỉnh cao. Khoảng 11h giờ trưa 18.3, Nam Cường đón cô dâu Phương Thảo về đến căn biệt thự của gia đình nằm tại Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

dam-cuoi-xe-sang-3

Dù nhà Nam Cường khá giàu nhưng khi mọi người nhìn thấy Maybach 62S xuất hiện vẫn rất ngạc nhiên, đây là lần đầu tiên anh được ngồi xe đắt như thế.

dam-cuoi-xe-sang-4

Biệt thự của Nam Cường cũng rất hoành tráng, được biết trước đó đôi vợ chồng này từng tổ chức đám cưới trong Nam.

anh-vo-chong

Hai vợ chồng rất đẹp đôi khi tổ chức đám cưới trước đó ở miền Nam.

dam-cuoi-xe-sang-5

Anh mở cửa chiếc xe siêu sang cho vợ mình, nhìn chiếc xe rất dài và hoành tráng.

dam-cuoi-xe-sang-6

Cô dâu tên Phương Thảo là 1 hot girl xinh đẹp được nhiều người quý mến, anh chàng Nam Cường cưới vợ cũng gây sốc với nhiều Fan hâm mộ, anh cũng rất kín tiếng.

dam-cuoi-xe-sang-7

Chúc cho đôi vợ chồng trai tài, gái sắc luôn hạnh phúc, vui vẻ, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Cũng mong rằng Nam Cường tiếp tục ra nhiều bài hát hay cho Fan hâm mộ mình.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *