Vẻ đẹp của xe thể thao Porsche Boxster mui trần 2016

(Baoxehoi) Mẫu xe thể thao hạng sang Porsche Boxster mui trần 2016 đã lộ ảnh của chiếc xe trên đường thử, mời bạn đọc báo cùng ngắm ảnh chiếc xe này dưới đây

Ngoại thất của Boxster 2016 thay đổi đôi chút với một cản trước thể thao mới, hốc hút gió cũng được thiết kế lại. Đèn pha được cải tiến rõ rệt bằng một vỏ bọc mới, công nghệ LED được tích hợp cả trên đèn pha và đèn chạy ban ngày. Phần sau không có nhiều sự thay đổi so với thế hệ trước.

Phía bên trong xe, Porsche sẽ trang bị cho Boxster 2016 một hệ thống giải trí mới, màn hình đa phương tiện cảm ứng có kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó, vô-lăng cũng sẽ mang một thiết kế mới.

Thay đổi mang tính đột phá trên Boxster 2016 có lẽ sẽ nằm ở phần động cơ tăng áp hoàn toàn mới. Porsche có kế hoạch loại bỏ hoàn toàn động cơ hút khí tự nhiên để thay thế vào đó là loại turbo tăng áp.

Được phát triển dựa trên siêu xe 918 Spyder Hybrid, Boxster 2016 hiện đang trong quá trình chạy thử kiểm tra kĩ thuật trước khi trình làng vào đầu năm sau

Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn của Boxster 2016 sẽ được trang bị động cơ 2.0L sản sinh 240 mã lực, bản Boxster S sẽ sử dụng loại 2,5L cho ra 300 mã lực. Cuối cùng là Boxster GTS sẽ mang trên mình phiên bản nâng cấp của động cơ 2.5L sản sinh công suất tối đa 370 mã lực.

Dự kiến, Boxster 2016 cùng anh em của mình là Cayman 2016 sẽ được Porsche trình làng vào đầu năm sau tại Detroit Motor Show tháng 1 năm sau hoặc xa hơn là tại Geneva vào tháng 3.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *