Bộ đôi xe SUV tiền tỷ biển đẹp Hà Giang

Chiếc Hummer mang biển 29A được cho là tới chơi tại Hà Giang.

(Baoxehoi) Một chiếc infiniti FX35 với giá mua hơn 1 tỷ đồng và một chiếc SUV off road với biển số tuyệt đẹp đang được chú ý ở Hà Giang, ngoài ra còn 1 chiếc Hummer được cho là tới chơi tại Hà Giang.

baoxehoi-xe-bien-dep-ha-giang

Chiếc infiniti hạng sang có giá bán lên đến 1,2 tỷ đồng mang biển tuyệt đẹp ở Hà Giang là 23T – 5555 đây là một trong những chiếc xe hạng sang biển đẹp khá hiếm tại Hà Giang.

Thiết kế FX35 là điển hình của dòng crossover khi cả phần mui như mô phỏng gần như nguyên bản chiếc sedan Altima. Rất ít mặt phẳng góp xuất hiện trong một kết cấu toàn cong. Những u bắp ở nắp ca-pô, thân xe và phía đuôi tạo nên một FX serie khá lạ mắt.

Dài 4.854 mm, rộng 1.928 mm và cao 1.679 mm. Chiều dài cơ sở 2.885 mm tương đương Cayenne nhưng FX35 dường như lại nhỏ hơn rất nhiều. Việc tận dụng các đường cong khiến không gian nội thất cũng bị bó hẹp. Trần xe thấp, tầm nhìn bị giới hạn bởi các ô cửa bé.

xe-suv-bien-dep-ha-giang

Xe offroad biển đẹp theo mệnh ở Hà Giang, được biết dòng SUV này rất tiện lợi để đi làm vùng núi, chủ xe cũng độ hết cỡ chiếc xe.

Theo giới thạo tin thì một số chiếc xe SUV hạng sang nhất tại Hà Giang hiện mang biển đẹp như Lexus RX350, Mercedes GLK… tuy nhiên chưa chụp được ảnh.

AN NHIÊN

ảnh: Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *