Ngắm siêu xe máy Koenigsegg đầu tiên trên thế giới

Nổi tiếng với những chiếc siêu xe ô tô Koenigsegg nhanh nhất và đắt tiền nhất thế giới nhưng hãng siêu xe Koenigsegg chưa hài lòng và tung ra siêu xe máy tương lai đầu tiên của mình.

sieu-xe-may-2-baoxehoi

Hãng Koenigsegg đã lên kế hoạch sẽ tự sản xuất siêu siêu 2 bánh riêng của mình với phong cách đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm.

Hãng Koenigsegg, được biết đến với siêu phẩm tốc độ Agera R giá tới 2 triệu USD, mới đây vừa hé lộ dự định sản xuất siêu motor của riêng mình. Nếu được đưa vào thực hiện, mẫu xe này sẽ có kiểu dáng hết sức hầm hồ và ấn tượng. Mặc dù mới chỉ dừng lại ở mức độ ý tưởng, nhưng những nhân vật đứng đằng sau dự án đã định hình phong cách và thương hiệu cho mẫu siêu xe này.

sieu-xe-may-4

Mẫu xe được thiết kế bởi nhà thiết kế đại tại người Nga Burov Art, bởi vậy siêu xe có sự pha trộn giữa phong cách cổ điển lẫn hơi hướng hiện đại.

Siêu motor sẽ được trang bị giảm xóc đôi cổ điển, tría ngược với những mẫu xe hiện đại có giảm xóc đơn. Xe cũng có một ống xả kép đi ra từ yên xe siêu ngắn. Đầu xe có đèn pha được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm để phù hợp với phong cách của xe.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *