BMW 5-Series thế hệ mới hoàn toàn ra mắt năm 2016

(Baoxehoi) Theo đại diện của BMW thì dòng BMW 5-Series thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2016, đây là dòng xe sang bán chạy của thương hiệu xe Đức, mời bạn đọc báo cùng ngắm ảnh xe.

Theo tờ Autocar, mẫu xe của nhà sản xuất xứ Bavaria sẽ xuất hiện dưới dạng sedan ở Paris, còn bản Touring và GT sẽ gia nhập danh mục vào năm 2017 – có lẽ tại Geneva và Frankfurt. Dự kiến, xe sẽ đến tay người tiêu dùng Anh và châu Âu vào đầu 2017.

 

Thừa hưởng thiết kế từ đàn anh 7-Series, 5-Series thế hệ mới sẽ dựa trên platform CLAR và nhẹ hơn khoảng 100 kg so với model hiện hành. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể kỳ vọng vào không gian nội thất tương tự như mẫu sedan đầu bảng mang thương hiệu BMW với tất cả trang bị đáng chú ý, bao gồm hệ thống kiểm soát cử chỉ và cụm điều khiển kỹ thuật số toàn bộ.

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận chính thức, nhưng model này sẽ sử dụng động cơ xăng turbo 1.5L 3 xy-lanh cho model entry-level. Bên cạnh đó là động cơ diesel 3.0L quad-turbo, công suất 408 mã lực, mô-men xoắn 750 Nm ở bản M550xd.

Theo truyền thống, bản đầu bảng sẽ là M5, dùng động cơ 4.4L V8 twin-turbo, công suất 626 mã lực và hệ thống xDrive tùy chọn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *