Siêu xe Maybach S600 biển đẹp Tuyên Quang tái xuất trên phố

(Baoxehoi) Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” thì chiếc xe siêu sang Maybach S600 mang biển đẹp Tuyên Quang đã tái xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Chiếc xe này là tâm điểm chú ý của nhiều người khi xe đi trên đường phố. 

Nguồn ảnh Facebook: ĐỖ CÔNG THÀNH (Thành Rolls Royce)

xe-maybach-s600-khung-o-tuyen-quang

Hiện tại ở Việt Nam Maybach S600 đã được giao 20 chiếc cho khách hàng, tuy nhiên một điểm đặc biệt trên nhiều xe Maybach S600 về Việt Nam là những chiếc xe này hầu hết đều mang biển đẹp, tuy nhiên chiếc Maybach S600 ở Tuyên Quang được chú ý hơn cả khi chiếc xe mang biển số tứ quý 9. Một biển số rất đẹp và xứng tầm đại gia.

xe-maybach-s600-khung-o-tuyen-quang-baoxehoi.net

Như báo xe hơi đã đưa tin trước đó chiếc Maybach S600 đã về Tuyên Quang từ tháng 8/2015 và là một trong những chiếc Maybach S600 chính hãng đầu tiên được giao đến tay khách hàng. Theo hãng Mercedes tiết lộ giá 1 chiếc Maybach S600 sau đăng ký trước bạ có giá lên đến 11 tỷ đồng.

xe-maybach-s600-khung-tuyen-quang

Maybach S600 sở hữu chiều dài lên đến 5,5 mét và chiều ngang lớn, chiều cao tương đương 1 xe SUV nên chiếc xe gây chú ý ở bất kỳ đâu nó xuất hiện. Maybach S600 là một trong những đỉnh cao trong thế giới Sedan 4 cửa siêu sang chiếc xe có đối thủ cạnh tranh chính là Bentley Flying spur và Rolls royce Ghost.

xe-maybach-tuyen-quang-o-ha-noi

Maybach S600 sở hữu một nội thất siêu sang với đầy đủ công nghệ và chức năng hiện đại nhất, khi thông tin chiếc Maybach S600 được đưa lên đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và quan tâm.

PHƯƠNG ANH 

One Comment on “Siêu xe Maybach S600 biển đẹp Tuyên Quang tái xuất trên phố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *