Xe sang Infiniti Q60 Coupe chiếc xe 2 cửa kỳ lạ

(Baoxehoi) Mẫu xe sang Infiniti Q60 Coupe được coi là một chiếc xe Coupe đặc biệt khi nó có phần đuôi vuốt nhọn lên và mang nhiều yếu tố của xe sedan hơn là một chiếc xe thể thao.

Những hình ảnh đầu tiên về Infiniti Q60 đã được chụp lại khi chiếc xe đang chạy thử tại Las Vegas, Nevada, Mỹ.

chiec-xe-coupe-cua-nissan

Từng xuất hiện dưới phiên bản concept trước đây, Infiniti Q60 Coupe phiên bản thương mại vẫn sở hữu thiết kế đầy và độc đáo, nhưng có một số chi tiết ít ấn tượng hơn như lưới tản nhiệt nhỏ hơn, cản trước kém thể thao hơn.

Chiếc xe sở hữu những đường nét uyển chuyển đầy tinh tế, nhưng đồng thời cũng rất mạnh mẽ với các vòm bánh xe nổi “cơ bắp”. Vòm mui thấp và chạy dần về phía sau càng làm tăng vẻ ấn tượng cho Q60 Coupe.

duoi-xe-q60-dac-biet-dep

Giống như bản concept, Infiniti Q60 Coupe có các đèn hậu kéo dài mảnh dẽ và nắp khoang thành lý được tích hợp cánh đuôi nhỏ dạng “đuôi vịt”. Ở bên dưới cản sau là hai ống xả kép thể thao.

xe-infiniti-coupe-dac-biet

Những tùy chọn động cơ của xe hiện chưa được xác nhận. Tuy nhiên do chiếc xe bị bắt gặp có các logo đề chữ 3.0t nên nhiều khả năng Q60 Coupe có ít nhất một phiên bản được trang bị động cơ Mercedes V6 tăng áp kép 3 lít 333 mã lực/479 Nm.

xe-q60-tren-duong

Ngoài ra, loại động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2.0l tăng áp như trên các dòng A hay CLA-Class hiện nay cũng sẽ được sử dụng cho xe, với công suất đạt ít nhất 208 mã lực. Ngoài ra, Q60 Coupe còn có thể có thêm bản hybrid V6 và một phiên bản hiệu năng cao sau khi được bán.

Infiniti sẽ giới thiệu Q60 Coupe lần đầu tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ vào tháng 1/2016, trước khi đưa chiếc xe ra bán vào mùa xuân.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *