Beckham tâm sự với chân dài tóc vàng trên du thuyền khủng

Chiếc du thuyền siêu sang Beckham đi

Anh chàng david Beckham trong 1 bữa tiệc mới đây tổ chức trên du thuyền khủng đã gây chú ý giới phóng viên khi gặp gỡ và nói chuyện với 1 chân dài xinh đẹp tóc vàng

Beckham thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng ê-kíp và một nữ người mẫu tóc vàng trên du thuyền 40 triệu USD (gần 900 tỷ đồng) tại Miami. Được biết, cả đoàn đang thực hiện một đoạn video quảng cáo.

cn

Cô nàng đang đứng cạnh anh chàng đào hoa Beckham

Trong loạt ảnh được đăng tải, Becks tỏ ra khá thân thiết với cô gái tóc vàng bí ẩn này suốt buổi quay. Tâm trạng anh cũng thoải mái dù biết mình nằm trong tầm ngắm của giới săn tin. Theo suy đoán, đây có lẽ chính là bạn diễn của ngôi sao người Anh.

Dù vậy, nhiều người hâm mộ của gia đình Beckham không khỏi lo sợ khi nhìn thấy những khoảnh khắc này. Tuy nhiên, người đàn ông đó chỉ là “bản sao” của Becks khi được trang điểm và ăn mặc giống hệt anh. Có lẽ do lo sợ Victoria sẽ ghen nên ông bố 4 con đã nhờ diễn viên đóng thế.

cbq

Cô nàng khá thân mật và có cử chỉ âu yếm với Beckham tuy nhiên cô gái này nhiều người chưa biết đến vì mới xuất hiện gần đây cùng anh chàng.

cn1

Cô nàng có nước da trắng, dáng cao ráo và khá xinh đẹp, Beckham cũng vui vẻ khi trò chuyện cùng cô nàng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *