Tổng thống Obama dự triển lãm xe hơi Detroit Auto Show 2016

(Baoxehoi) Năm nay triển lãm xe hơi lớn nhất Bắc Mỹ Detroit Auto Show 2016 đã vinh dự được đón ngài tổng thống Obama dự lễ khai mạc triển lãm xe hơi này.

Đang là trung tâm chú ý của những người yêu xe trên toàn cầu trong những ngày qua, hơn 50 mẫu xe mới đã được giới thiệu tới công chúng trong khuôn khổ triển lãm Detroit Auto Show 2016. Đây cũng là một trong những triển lãm xe lớn trên thế giới và đã quá nổi tiếng trong nhiều năm qua.

Detroit là thành phố lớn nhất của tiểu bang Michigan, cũng là thủ phủ công nghiệp ô tô Mỹ nên triển lãm Detroit Auto Show thường niên luôn là sự kiện lớn của giới công nghiệp xe hơi. Triển lãm năm nay vừa khai mạc hôm 11/1 và dự kiến kéo dài đến 25/1.

trien-lam-xe-lon-nhat-my

Detroit Auto Show 2016 quy tụ những mẫu xe mới nhất, công nghệ hiện đại nhất từ những nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới. Giới truyền thông cùng với khách mời sẽ là những người đầu tiên có cơ hội xem trước những mẫu xe đã đặt lịch ra mắt hoặc sẽ là “nhân tố bí ẩn” của triển lãm.

Đặc biệt hơn, triển lãm năm nay còn có sự xuất hiện của Tổng thống Mỹ, Barack Obama, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton và nhiều quan chức cấp cao khác. Ông Obama dự kiến sẽ tham quan triển lãm vào ngày 20/1 tới đây, trong tuần lễ thứ hai của triển lãm, là khoảng thời gian dành cho công chúng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *