Bà Tưng tâm sự về việc học hát tiếng Anh tặng người yêu

(Baoxehoi) Cô nàng “bà tưng” Huyền Anh tinh nghịch 1 thời và nổi tiếng giờ đã chín chắn hơn và suy nghĩ sâu sắc hơn trong chuyện tình yêu và cuộc sống, được biết cô đang học tiếng Anh để hát tặng người yêu của mình.

Huyền Anh khiến fan bất ngờ khi đăng tải video cover hai ca khúc bằng tiếng Hoa Mưa gió mịt mù và Nhớ anh. Món quà bất ngờ cuối năm này được cô nàng dành tâm huyết và có sự đầu tư nghiêm túc.

Hai bài hát có giai điệu trầm buồn, thể hiện nỗi lòng của một người con gái nhung nhớ về người con trai, về những kỷ niệm đã qua trong tình yêu. Huyền Anh bật mí, bản cover là để dành tặng cho người yêu cũ – mối tình đầu của cô.

“Ngày xưa cả hai đứa đều thích nghe bài này lắm. Mỗi lần nghe lại Huyền Anh lại khóc. Bây giờ mình không thích nó nữa vì khi nghe lại khơi gợi những nỗi đau. Thế mà, bất chợt mình lại nghĩ đến nó nên muốn hát lại. Được sự giúp sức của một vài người bạn trong vấn đề kĩ thuật quay và thu nên Huyền Anh có dịp được chia sẻ nỗi lòng. Huyền Anh xem đây chỉ là những ký ức ghé thăm chứ không nên để nó ở lại lâu trong tim”, Huyền Anh tâm sự.

Clip nhanh chóng thu hút hơn 220 nghìn lượt xem trên Facebook của Huyền Anh sau 10 giờ đăng tải. Nhiều lời khen dành tặng về cảm xúc cô nàng gửi gắm trong bài hát. Huyền Anh tự nhận thấy clip vẫn còn khá nhiều thiếu sót. “Chắc chắn phát âm tiếng Hoa của mình chưa phải là chuẩn nhưng mình đã cố gắng hết sức để học và tập hát tiếng Hoa mỗi ngày. Mong người ấy sẽ nghe được và các bạn sẽ ủng hộ”, Huyền Anh chia sẻ.

Sản phẩm cũng là món quà Huyền Anh gửi tặng mọi người nhân dịp cuối năm với lời chúc sức khỏe, bình an nhân dịp Xuân về.

Năm 2015 được xem là năm thành công trong việc lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng của Huyền Anh. Cô nàng chăm chút hình ảnh bản thân khi dự sự kiện, tránh những scandal hay phát ngôn gây sốc. Bước ngoặt lớn nhất của Huyền Anh năm qua là lấn sân sang lĩnh vực ca hát với sản phẩm tay Giá như hút hơn 3 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt. Huyền Anh cho biết, bản thân đang cố gắng học thanh nhạc, vũ đạo và lựa chọn con đường chậm mà chắc hơn là ồ ạt cho ra đời sản phẩm nhưng kém chất lượng.

ĐÀI TRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *