Á hậu Thư Dung sinh ra ở Bắc Quang Hà Giang ?

Trước tin đồn và nghi vấn Á Hậu Thư Dung bị bắt khi đang thực hiện hành vi bán dâm, nhiều thông tin cho biết cô sinh ra ở Hà Nội. Tuy nhiên theo hồ sơ thi của cô ở các cuộc thi mà cô tham gia, cô có quê quán ở Hà Giang. Trên mạng xã hội nhiều người cũng cho rằng quen biết cô nàng từ khi là học sinh đang theo học ở huyện Bắc Quang

Có vẻ như từ khi đăng quang Á Hậu Thư Dung thường tự quảng cáo mình là sinh ra ở Hà Nội, ngay cả trên trang cá nhân hay các thông tin sau này cũng không ai rõ nơi sinh người đẹp ở đâu.

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia một số show truyền hình. Tuy nhiên, cô không để lại dấu ấn nào. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc, dành cho các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là “mốc” đầu tiên giúp Thư Dung bước chân vào showbiz.

​Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Hồi tháng 4 cô đoạt giải Á hậu 3 ở cuộc thi Miss Eco International.

Mới đây cô nổi đình, nổi đám với bộ ảnh tuyệt tình cốc và sau sự kiện cô bị nghi là đi bán dâm bị lực lượng chức năng bắt, nhiều người cho rằng mục đích của bộ ảnh này để cô nàng quảng cáo mình. Sau đó họ phát hiện ra nhiều bộ ảnh đăng để nghệ thuật thì ít mà phục vụ các mục đích khác thì nhiều.

Sau đó cư dân mạng ngay lập tức đã lùng ra danh tính cô nàng, cô sinh ra và lớn lên ở Hà Giang, cụ thể ở huyện Bắc Quang. Còn có những người bạn học và cả người quen biết cô sốc trước những thông tin về việc cô nàng tham gia đường dây bán dâm giá hàng trăm triệu / lần.

PL / Theo: Baogiaitrivn.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *